V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị gia hạn hợp đồng 1 năm, Martial bất mãn với M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Pháp, Anthony Martial không hài lòng khi Man Utd kích hoạt điều khoảng tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với anh.

Anthony Martial gia nhập Man Utd từ Monaco vào mùa hè 2015 với mức giá kỷ lục cho cầu thủ tuổi “teen” ở thời điểm đó là 36 triệu bảng. Hợp đồng của tiền đạo này có thời hạn đến hết tháng 6 năm 2019 kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm.


Hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt loan tin Man Utd đã kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm với Martial, qua đó giữ chân tiền đạo này ở lại Old Trafford đến mùa hè năm 2020. Man Utd thực hiện động thái này nhằm tránh nguy cơ mất trắng Martial vào cuối năm nay, trong bối cảnh cuộc đàm phán ký hợp đồng mới giữa 2 bên bị đình trệ.

Tuy vậy, quyết định đơn phương của Man Utd khiến Martial và người đại diện, Philippe Lamboley không hài lòng. Chia sẻ trên RMC Sports, Philippe Lamboley nói: “Tôi thực sự bi quan về khả năng ký kết hợp đồng dài hạn giữa 2 bên. Họ đã gửi cho chúng tôi đề nghị kém xa những gì chúng tôi mong muốn. Ở thời điểm này, không có dấu hiệu nào cho thấy chúng tôi có thể đạt thỏa thuận với nhau”.

Cách đây 6 tháng, Philippe Lamboley từng tuyên bố Martial không hạnh phúc ở Old Trafford và muốn ra đi vì thiếu thời gian thi đấu. Hiện tại, mọi thứ đang thay đổi khi Martial tỏa sáng, trở thành chân sút chủ lực của Mourinho. Tuy vậy, tình hình bết bát của Man Utd vẫn khiến ngôi sao 23 tuổi người Pháp e ngại và chưa sẵn sàng cam kết lâu dài với CLB này.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mercury1711
Thôi đi đi em, chừng nào Mou còn ở đó thì không khá được đâu. Kiếm chỗ nào ngon mà té thôi.

mercury1711

Tuyển trẻ
Số bài gửi 36
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/06/09 14:46
Gửi bài lần cuối 07/07/2011 09:28
Năm sinh 1986