Tin tức

Bị dí súng vào đầu, sao Atletico hoảng hồn trước derby

Thứ bảy, 08/04/2017 12:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Tây Ban Nha, tiền vệ Koke đã bị kẻ lạ mặt dùng súng khống chế và cướp đi một chiếc đồng hồ trị giá 70000 euro.

Ngay trước thềm trận derby Madrid, tiền vệ Koke đã trải qua cú sốc tâm lý. Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, cầu thủ này vừa bị cướp trong bãi đậu xe tại Madrid vào hôm thứ Năm vừa qua.


Theo báo cáo từ phía cảnh sát, vào lúc 19h00 (giờ địa phương), một kẻ lạ mặt đã phóng xe máy vào bãi đậu xe, với mũ bảo hiểm trùm kín đầu.

Sau đó, tên cướp này đã tận dụng thời điểm Koke sơ sểnh (đang cúi người vào xe để lấy vé đậu xe) và dí súng vào đầu cầu thủ này. Trong thế bị động, tiền vệ của Atletico Madrid buộc phải giao chiếc đồng hồ trị giá 70.000 euro cho tên cướp. Ngay sau khi thực hiện xong ý đồ, hắn đã lên xe máy phóng đi, không để lại dấu vết.

Koke thực sự hoảng hồn sau vụ tấn công này. Cầu thủ này đã mất thời gian để trấn tĩnh trước khi tới sở cảnh sát trình báo.

Báo giới Tây Ban Nha đưa tin, Koke vẫn ra sân tập vào hôm thứ Sáu nhưng tâm trạng của cầu thủ này không tốt. Điều đó ảnh hưởng nhất định tới cầu thủ này cũng như Atletico Madrid trước trận derby Madrid.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Trận tối nay cố lên em.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32