V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị chửi tối tăm mặt mũi, Courtois xóa thư chia tay Chelsea

Thứ năm, 09/08/2018 16:17
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Thibaut Courtois đã bị CĐV Chelsea mạt sát, chửi bới thậm tệ sau khi rời đội bóng gia nhập Real Madrid.
Sau 3 ngày bỏ tập không xin phép HLV Sarri, rốt cuộc Thibaut Courtois đã được thỏa nguyện rời Chelsea trở lại Madrid, đầu quân cho Real.


Ít phút sau khi Real và Chelsea ra thông báo xác nhận hoàn tất vụ Thibaut Courtois, thủ môn người Bỉ này đã đăng tải trên mạng xã hội một bức tâm thư mùi mẫn chia tay The Blues.

“Xin chào đại gia đình CFC (Chelsea). Từ đáy lòng mình tôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với đội bóng sau 4 năm tuyệt vời ở đây.

Chelsea luôn có vị trí đặc biệt trong tim tôi. Đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi khi tôi chỉ 19 tuổi. Gia nhập đội bóng là giấc mơ đã trở thành hiện thực của tôi. Chelsea giúp tôi trưởng thành rất nhiều.

Tôi tự hào vì trở thành thành viên của 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi tự hào vì cùng đội bóng giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 danh hiệu FA Cup và League Cup.

Cám ơn tất cả thành viên BLĐ, BHL và các nhân viên Chelsea. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn đến NHM Chelsea, những người đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Hãy thông cảm cho tôi vì quyết định ra đi vì tôi muốn sống gần, chăm sóc bọn trẻ”, trích thông báo chia tay của Thibaut Courtois.

Tuy nhiên, chỉ hơn 1 giờ sau khi đăng tải bức thư chia tay trên lên mạng xã hội, Thibaut Courtois đã phải xóa ngay lập tức vì bị NHM Chelsea chửi rủa rất thậm tệ. Những người này đã mạt sát thủ môn người Bỉ là kẻ vô ơn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
07Beckham
salem47 viết:
au đĩ không biết góp bao nhiêu câu

Áu đĩ sắp góp dấu răng nhé!!!
Mờ con rùa
Courtois xứng đáng bị NHM lăng mạ, bới móc vì hành động thiếu chuyên nghiệp, muốn đi thì đề đạt vì cậu ta vẫn là người của Chelsea sao lại có hành động phản kháng bằng cách bỏ tập, dù sao cũng chúc chú may mắn ở clb mới
salem47
au đĩ không biết góp bao nhiêu câu
1

07Beckham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/17 18:06

 

Mờ con rùa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/03/18 12:25
Năm sinh 1991

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32