V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị chửi, Sanchez xóa clip quảng cáo quần áo, báo tin vui

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Alexis Sanchez đã phải xóa clip quảng cáo bộ sưu tập quần áo của mình trên mạng xã hội vì bị CĐV Man United lăng mạ đồng thời thông báo sẽ trở lại luyện tập sau chấn thương.
Hôm qua trên Instagram, Alexis Sanchez đã cho đăng tải một video clip quảng bá cho sản phẩm quần áo của ngôi sao Chile này mang nhãn hiệu JJO.


Trong clip quảng bá cho sản phẩm của mình, Alexis Sanchez đã vui vẻ và lịch lãm xuất hiện cùng 1 người mẫu xinh đẹp. Tuy nhiên, vài giờ sau khi đăng tải clip quảng cáo này, Sanchez đã buộc phải xóa bỏ.

Sở dĩ Alexis Sanchez phải xóa bỏ clip quảng bá cho sản phẩm mang tên JJO do bị NHM Man United chửi rủa rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo NHM Man United thì Alexis Sanchez đã đăng tải clip này không đúng thời điểm bởi Quỷ đỏ vừa thua mất mặt trước Brighton ở Premier League, trận đấu ngôi sao Chile không đá do chấn thương.

Xóa clip quảng cáo nói trên, Alexis Sanchez lập tức đăng tải bức ảnh trong màu áo Man United, động viên các đồng đội trước buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham vào ngày 28/8. Ngoài ra, ngôi sao Chile còn thông báo, đã bình phục chấn thương và sẽ trở lại luyện tập chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

“Luyện tập trở lại sớm. Tiến lên Man United”, Alexis Sanchez đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh vừa đăng trên mạng xã hội.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Fan MU cũng đẹp mặt gớm.
sonzaizai
CĐV MQ đang trả tiền vé để nuôi báo cô 1 bầy Báo, từ Báo già đến Báo trẻ. Thằng này chỉ hám tiền thôi, tôi đã dự đoán từ năm trước rồi. Bỏ MC vì chuyên môn sang MQ vì tiền thì không lên cơm cháo gì đâu.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

sonzaizai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/03/13 09:23
Năm sinh 1983