V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị cấm nhắc đến M.U, Pochettino nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Tottenham, Pochettino đã rất khéo léo khi liên tục phải đối mặt với các tin đồn liên quan đến Man Utd.

Trong buổi họp báo cuối tuần trước, Pochettino đã bị nhân viên truyền thông của Tottenham ngăn cản trả lời các câu hỏi liên quan đến Man Utd. Đây là sự kiện khá hy hữu nhưng HLV người Argentina tỏ ra không phiền lòng.


Sau khi giúp Tottenham đè bẹp Everton 6-2 ngay tại sân khách đêm qua, Pochettino tiếp tục nhận được những câu hỏi về Man Utd. Lần này, ông đã khôn khéo tránh mất lòng các phóng viên cũng như quan chức của Tottenham.

Pochettino nói: “Luôn luôn có rất nhiều tin đồn trong bóng đá. Và tôi không muốn người đàn ông này phải nổi giận thêm một lần nữa (chỉ vào nhân viên truyền thông của Tottenham). Chúng tôi cần giữ sự tập trung. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng để thành công”.

Pochettino gia nhập Tottenham vào năm 2014 và nhanh chóng biến đội bóng này thành “ông lớn” tại Premier League. Cho dù chưa thể giành chức vô địch, nhưng Tottenham đã trở thành gương mặt quen thuộc trong top 4 những năm vừa qua.

HLV 46 tuổi người Argentina gây ấn tượng mạnh khi giúp Tottenham thi đấu ổn định và bay cao ngay cả khi không có nhiều tiền mua sắm. Ngoài Man Utd, Real Madrid cũng rất quan tâm đến ông. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!