Tin tức

Bị cạo trọc đầu trên TV vì Leicester vô địch

Chủ nhật, 08/05/2016 11:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo của Tottenham, Mido đã phải cạo trọc đầu trên truyền hình sau khi thua vụ cá cược Leicester vô địch Premier League.

Leicester City đã làm nên câu chuyện cổ tích ở Premier League mùa này khi vượt mặt tất cả các ông lớn để lên ngôi vô địch. 


Không nhiều người đặt niềm tin vào The Foxes ngay cả khi họ leo lên ngôi đầu bảng từ tháng 1, trong đó có cựu tiền đạo của Tottenham và Roma - Mido. 

2 tháng trước, Mido đặt cược Leicester sẽ “ngã ngựa” dưới áp lực của cuộc đua và danh hiệu sẽ thuộc về Tottenham. Nếu điều này không xảy ra, anh chấp nhận cạo trọc đầu ngay trên truyền hình.

Và như các bạn đã biết, Leicester không những vô địch mà còn giành chiến thắng sớm 2 vòng đấu. Chính vì thế, ngay trước trận đấu giữa The Foxes và Everton, Mido đã phải thực hiện lời hứa của anh.

Trên kên thể thao nổi tiếng beIN Sports, cựu ngôi sao người Ai Cập đã chấp nhận cắt bỏ mái tóc lãng tử của anh trong sự vui vẻ.Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
em nho
mido bn tuổi r mà béo thế @@ , mình chỉ còn nhớ lúc a thi đấu trong màu áo Middlesbrough cách đây đã lâu r sau đó mất tăm lun
sieunhoc00
Thế này mà là cạo nói đến cái này giống thằng T Hưng tự PR nói cạo xong lai cắt cua

em nho

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/05/12 17:09
Năm sinh 1995

 

sieunhoc00

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/14 17:36
Năm sinh 1986