V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị công nhân của PSG coi thường, Neymar đau điếng

Thứ năm, 22/08/2019 19:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ Brazil Neymar giận tím mặt vì bị một công nhân của PSG châm chọc.

Sự việc này xảy ra vào hôm qua ở trung tâm luyện tập của PSG. Khi đến trung tâm luyện tập của đội bóng Paris, Neymar đã bị một công nhân ở đây đả kích.

Cụ thể, khi thấy Neymar xuất hiện, người này đã liên tục hét toáng lên: “Lính đánh thuê, Neymar”, “Lính đáng thuê”… Đây là hành động bày tỏ sự thiếu tôn trọng đối với ngôi sao Brazil.


Bực mình vì bị người làm công của đội bóng đá đểu, Neymar đau điếng và giận tím mặt nhưng chẳng biết làm gì hơn. Tuyển thủ Brazil lủi thủi bước đi coi như không nghe thấy gì.

Không khó hiểu vì sao Neymar bị công nhân của PSG coi thường vì ngôi sao 27 tuổi đã gây rối từ cuối mùa 2018/19 để đòi rời đội bóng Paris.

Trước vụ việc nói trên, Neymar từng bị CĐV PSG lăng mạ ở trận đấu với Nimes thuộc vòng 1 Ligue 1 2019/20. Ở trận đấu này, NHM PSG đã giăng biểu ngữ lăng nhục cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Neymar mơ ước trở lại Barcelona, tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn trong thương vụ này vì không đủ tiền mua ngôi sao người Brazil. Barcelona đang đàm phán mượn Neymar kèm điều khoản mua đứt nhưng chưa thành công.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!