V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị cáo buộc quấy rối tình dục, cựu sao Barca nói gì?

Thứ năm, 23/07/2020 20:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Twitter, David Villa đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc anh quấy rối tình dục một cựu thực tập sinh của New York City FC (NYCFC).
David Villa phủ nhận cáo buộc nhắm vào mình

David Villa gia nhập NYCFC vào năm 2014. Sau 4 mùa và ghi 80 bàn, cựu tiền đạo Barcelona chia tay đội bóng Mỹ vào năm 2018.

Hôm qua, trên Twitter, một cựu thực tập sinh của NYCFC đã tố cáo David Villa quấy rối tình dục cô. Người phụ nữ có tài khoản Twitter là Skyler B cho biết trong thời gian làm việc ở đây, “gần như không một ngày nào cô không bị Villa đụng chạm cơ thể hay quấy rối bằng lời nói”.

Skyler B khẳng định rằng vào thời điểm đó đã trình báo sự việc lên BLĐ NYCFC. Tuy nhiên, đội bóng Mỹ cho rằng đó chỉ là “những trò đùa”. Về phía NYCFC, sau khi Skyler B tố cáo David Villa, họ xác nhận đã mở 1 cuộc điều tra về vụ việc này.

Cách đây ít giờ, David Villa vừa lên tiếng về vụ việc tai tiếng liên quan đến anh. Cựu tiền đạo Barcelona khẳng định tất cả những cáo buộc nhắm vào anh hoàn toàn “sai sự thật”.


"Tôi cực lực phản đối những cáo buộc nhắm vào tôi trên Twitter. Những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật và không có căn cứ. Tôi chưa có bất kỳ thông tin trực tiếp nào về vấn đề này trước đây, từ Skyler B hay đội bóng. Cô ấy viết trên Twitter rằng mình là một thực tập sinh và đã rời đội bóng vào cuối năm 2019, một năm sau khi tôi ra đi. 

Tôi nhắc lại, những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật. Quấy rối là một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người”, trích tuyên bố của David Villa. 

Cũng trong tuyên bố nói trên, David Villa khẳng định sẽ hợp tác với NYCFC để làm sáng tỏ vụ việc. Ngoài ra, cựu tiền đạo người Tây Ban Nha còn yêu cầu truyền thông và công chúng tôn trọng anh trong vấn đề này.Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!