V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị cách ly, ĐT Trung Quốc phải tập ở hành lang khách sạn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT nữ Trung Quốc buộc phải luyện tập ở hành lang khách sạn để chuẩn bị cho vòng play-off Olympic 2020 vì bị cách ly do dịch virus corona.
Tuyển nữ Trung Quốc phải tập ở hành lang khách sạn

Tuyển nữ Trung Quốc đến Brisbane (Australia) vào tuần trước. 32 thành viên gồm các cầu thủ và BHL ĐT nữ Trung Quốc không có biểu hiện nhiễm virus corona. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chủ nhà Australia đã yêu cầu toàn đội không được rời khách sạn, nơi họ đóng quân.

Vì thế, những ngày qua, ĐT nữ Trung Quốc buộc phải luyện tập trong hành lang khách sạn để duy trì thể lực chuẩn bị cho những trận đấu ở bảng B vòng play-off Olympic 2020.

Trước đó, một ngày sau khi đến Australia, LĐBĐ Trung Quốc đã quyết định loại 4 nữ cầu thủ Wang Shuang, Yao Wei, Lu Yueyun và Li Mengwen. Cả 4 không có biểu hiện nhiễm virus corona nhưng họ đến từ vùng dịch bùng phát. Vì thế, để tránh rủi ro xảy ra, LĐBĐ Trung Quốc đã để 4 nữ cầu thủ này hồi hương.

Theo kế hoạch ban đầu, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) là nơi diễn ra bảng B vòng play-off Olympic 2020. Tuy nhiên, vì dịch virus corona bùng phát ở nơi này nên LĐBĐ châu Á quyết định chuyển sang Giang Tô nhưng cuối cùng chọn tổ chức ở Australia.

Liên quan đến dịch virus corona, tính đến chiều hôm qua (4/2), toàn thế giới có hơn 20.600 người mắc bệnh, trong đó có 427 người đã tử vong. Riêng ở Việt Nam đã có 10 người nhiễm virus corona.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!