V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị bắt ở Mỹ, Wayne Rooney nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua phát ngôn viên của mình, Wayne Rooney đã chính thức lên tiếng về vụ chân sút này bị bắt giữ ở sân bay quốc tế Viriginia, Mỹ.
Sự việc xảy ra vào ngày 16/12/2018. Sau chuyến đi đến Saudi Arabia tham gia một chương trình quảng cáo và chuẩn bị trở lại Manchester đón Giáng sinh, Rooney đã bị bắt giữ ở sân bay quốc tế Viriginia vì tội gây rối trật tự công cộng.


Theo đó, trong tình trạng có hơi men, cựu tiền đạo Man United đã chửi thề, gây gây rối trật tự công cộng. Ngay lập tức Rooney đã bị bắt giữ, phải nộp phạt và được trả tự do không lâu sau đó.

Vào hôm qua báo chí thế giới mới rùm beng vụ việc này. Thông qua người phát ngôn của mình, Rooney đã giải thích vụ việc là do uống rượu và thuốc an thần nên không thể kiểm soát bản thân.

“Trên chuyến bay, Rooney đã dùng một lượng đáng kể thuốc an thần kết hợp với rượu, điều này khiến anh ấy bị mất phương hướng khi trở lại Mỹ. Rooney bị cảnh sát bắt vì hành vi không đúng mực nơi công cộng và phải đóng tiền phạt rồi sau đó được thả. Mọi chuyện đã qua”, trích phát ngôn của chân sút người Anh.

Đây không phải lần đầu Rooney gặp rắc rối vì rượu. Thời còn khoác áo M.U, tiền đạo của DC United cũng không ít lần gây chuyện vì bị ma men điều khiển.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!