V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị bác đơn xin tại ngoại, Mendy tiếp tục phải ngồi tù

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Benjamin Mendy tiếp tục phải ngồi tù sau khi đơn xin bảo lãnh tại ngoại của hậu vệ Man City này bị bác bỏ.
Mendy lần thứ ba bị bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại

Như đã biết, vào cuối tháng 8/2021, Benjamin Mendy bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Những vụ hiếp dâm và tấn công tình dục này được cho đều xảy ra ở nhà riêng của hậu vệ người Pháp trên đường Withinlee tại Prestbury, Cheshire, Manchester.

Theo truyền thông Anh, 1 trong những nạn nhân của Mendy có 1 phụ nữ dưới 18 tuổi. Vì bị cáo buộc nên hậu vệ của Man City đang bị tạm giam ở nhà tù tư nhân HMP Altcourse, Liverpool. Hiện tại, tuyển thủ Pháp vẫn chưa nhận tội.

Trong thời gian bị tạm giam, Mendy đã 3 lần gửi đơn xin bảo lãnh tại ngoại. Truyền thông xứ Sương mù cho biết, trong phiên điều trần mới nhất kéo dài 50 phút tại Tòa án Chester Crown vào hôm nay, Thẩm phán Patrick Thompson đã bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại lần thứ ba của nhà vô địch World Cup 2018. Cầu thủ người Pháp không có mặt trong phiên điều trần này.

Vì bị bác đơn nên hậu vệ của Man City sẽ không được tại ngoại như kỳ vọng. Như vậy, Mendy sẽ phải “bóc lịch” ở tại trại giam HMP Altcourse cho đến khi phiên xử liên quan đến cáo buộc nhắm vào mình diễn ra vào ngày 24/1/2022. Dự kiến, phiên xử sẽ kéo dài khoảng 2 tuần rưỡi. 

Scandal này ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của Mendy ở Man City. Theo The Sun, đội chủ sân Etihad đã không cho bán áo đấu của Mendy ở các cửa hàng chính thức của họ từ khi hậu vệ người Pháp bị cáo buộc và tạm giam. Nếu bị kết tội, gần như chắc chắn cựu cầu thủ Monaco sẽ bị hủy hợp đồng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!