V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị Mou tước băng đội trưởng M.U, Pogba nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lần đầu tiên Paul Pogba mở lời về việc bị HLV Jose Mourinho tước băng đội trưởng thứ 2 ở Man Utd.

Ở mùa giải này, Pogba là đội trưởng thứ 2 của M.U, chỉ sau Antonio Valencia. Tiền vệ người Pháp luôn được đeo băng đội trưởng mỗi khi Valencia vắng mặt.


Thế nhưng sau trận hòa 1-1 giữa M.U và Wolves, Pogba đã bị HLV Jose Mourinho tước băng vì thái độ thi đấu không phù hợp. Trước báo giới, HLV này khẳng định Pogba sẽ không bao giờ giữ vai trò đội trưởng ở M.U nữa.

Sau đó, Pogba đã từ chối trả lời các phóng viên ở Anh với lý do “không được phép”. Phải đến khi tập trung cùng tuyển Pháp, tiền vệ này mới có vẻ thoải mái hơn và sẵn sàng trải lòng.

Chia sẻ trên L'Equipe, Pogba tin rằng anh hoàn toàn có thể trở thành “thủ lĩnh” trên sân ngay cả khi không đeo băng đội trưởng. Tiền vệ 25 tuổi này cho biết: “Tôi chưa bao giờ đeo băng đội trưởng tuyển Pháp. Được ở đây thực sự là điều rất có ý nghĩa với tôi”.

“Bạn không cần phải là đội trưởng để nói chuyện với đồng đội. Và thủ lĩnh không nhất thiết phải đeo băng đội trưởng”.

“Là thủ lĩnh, bạn có thể quát tháo trên sân, nhưng đó không phải chuyện nhất thiết phải thế. Ví dụ bạn tôi, Pirlo. Anh ấy thậm chí còn không nói nhiều trong phòng thay đồ. Anh ấy bước ra sân và cho thấy phẩm chất thủ lĩnh theo cách khác”.

“Băng đội trưởng vì thế không bao giờ là mục tiêu tôi hướng đến”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!