Tin tức

Bị M.U thải loại tốt cho sự nghiệp của tôi

Thứ bảy, 29/04/2017 10:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Wilfried Zaha tâm sự, những ngày tháng đen tối ở Man United làm sống lại sự nghiệp của anh.
Từng được kì vọng rất lớn nhưng Wilfried Zaha không chứng tỏ được tài năng ở Man United, liên tục bị đẩy đi theo dạng cho mượn trước khi bị bán cho Crystal Palace vào năm 2015. Wilfried Zaha, ngôi sao đang lấy lại được phong độ ở Crystal Palace tâm sự, anh từng nghỉ sẽ phải xuống chơi ở giải hạng Ba Anh sau những gì xảy ra ở Man United. 


“Tôi từng nghĩ buông xuôi sau những gì xảy ra ở Man United. Tôi từng nghĩ mình phải xuống chơi ở giải hạng Ba Anh. Tôi đủ mạnh mẽ để chờ cơ hội nhưng tôi không được trao cơ hội ở Man United.

Những gì xảy ra ở Man United không xác định rõ tôi là một con người hay một cầu thủ. Nhưng việc bị thải khỏi Man United tốt cho sự nghiệp của tôi.

Tôi đã bắt đầu lại và chứng tỏ tôi là một cầu thủ giỏi”, Wilfried Zaha hồ hởi nói trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua.

Wilfried Zaha cho biết, bài học về De Bruyne chính là cảm hứng cho anh lấy lại phong độ. De Bruyne từng bị Mourinho đẩy khỏi Chelsea, đến Wolfsburg rồi trở lại Premier League khoác áo Man City và toả sáng ở đây.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
zaha có tài tiếc là vô tay moyes k biết sử dụng rồi sau đó là van gaal lại k đánh giá đúng năng lực thật sự của za ha, k phải ngẫu nhiên mà sir alex lại kí hợp đồng vs za ha trước khi ông về hưu vì ông đã thấy được những tố chất của anh này, tiếc là ông lại giải nghệ nên k thể phát huy được cậu này, k chỉ cậu này mà mu trong mấy năm qua đánh mất đi rất nhiều tài năng sáng giá khi được huấn luyện bởi những hlv bão thủ như michael keane, nani, depay, di maria, welbeck, chicharito
phunganhduong
Thành viên Vualavua89 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Có gì mà buồn, chú cứ cố gắng giữ phong độ đi lên chứ đừng lượn xuống, còn trẻ nên tránh báo chí, lên báo phát biểu rồi kiểu gì cũng về tò mò xem báo đăng thế nào, đăng xong lại tò mò xem mọi người phản hồi ra sao,.... thế là không tập trung thi đấu.

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Vualavua89

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/17 11:08
Gửi bài lần cuối 13/08/2017 11:09