V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị M.U sa thải, Mourinho nhận được 3 đề nghị lớn

Chủ nhật, 20/01/2019 15:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân Jose Mourinho khẳng định ông đã nhận được 3 đề nghị hấp dẫn sau khi bị Man Utd sa thải. Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại.

Jose Mourinho bị M.U sa thải vào ngày 18/12 năm ngoái. Theo truyền thông Anh, Quỷ đỏ đã đền bù 15 triệu bảng và cho phép Mourinho tự do tìm kiếm công việc mới.


Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào trong thời gian qua. Thay vào đó, ông ký hợp đồng bình luận... Asian Cup 2019 trên kênh truyền hình khổng lồ của Qatar, beINSports.

Trong buổi bình luận hôm qua, Mourinho tiết lộ ông đã nhận được 3 đề nghị hấp dẫn ngay sau khi bị M.U sa thải. HLV 55 tuổi này cho biết: “Tôi hạnh phúc với 3 tuần qua. Tôi vui khi được trải nghiệm công việc này và tôi chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khác mà bình thường tôi không có”.

“Nhưng tôi biết rõ bản thân mình. Có lẽ đến cuối tháng 3 thôi là tôi hết vui rồi. Tôi sẽ phải tìm công việc mới. Tôi cần phân tích các khả năng. Tôi đã từ chối 3 đề nghị hấp dẫn vì tôi cảm thấy nó không phù hợp với mình. Hiện tại, tôi vẫn bình tĩnh. Tôi đang còn nhiều thời gian và sẽ tốt hơn nếu tôi chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho thử thách tiếp theo”.

Trước đó, Mourinho khẳng định ông vẫn ở đẳng cấp hàng đầu và chắc chắn muốn dẫn dắt một CLB lớn. Để có được điều đó, Mourinho sẽ phải chờ đến hết mùa giải, thời điểm nhiều CLB biến động nhân sự.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!