V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị Liga gây khó, Neymar mất trận Guingamp

Thứ sáu, 11/08/2017 10:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar vẫn chưa thể có trận ra mắt PSG như kì vọng của giới mộ điệu cũng như hy vọng của chân sút này.
Neymar vui chơi chờ được cấp phép thi đấu

Vì BTC Ligue 1 không nhận được Giấy phép chuyển nhượng quốc tế của Neymar từ BTC La Liga vào hôm qua (thời hạn cuối cùng đăng kí cầu thủ cho vòng 2 Ligue 1 2017/18) nên PSG không thể đăng kí thi đấu cho ngôi sao Brazil ở vòng đấu cuối tuần này, ở trận gặp Guingamp. Như vậy, Neymar trải qua trận thứ 2 liên tiếp không thể đá cho PSG dù chuyển đến Paris hơn 1 tuần.

Nhiều khả năng ngôi sao Brazil sẽ chờ đến trận gặp Toulouse vào ngày 21/8 mới có thể đá trận đầu tiên cho đội bóng Paris. Tuy nhiên, khả năng ngôi sao Brazil lỡ trận này là có thể bởi sự chần chừ của BTC La Liga.

Theo đồn thổi, La Liga chưa cấp Giấy phép chuyển nhượng quốc tế vụ Neymar vì PSG chưa thanh toán hết tiền cho Barca trong vụ chuyển nhượng giá 222 triệu euro này.

Về phía PSG, đội bóng Paris chờ đến thứ Bảy cuối tuần này với hy vọng sẽ nhận được giấy tờ nói trên. PSG không muốn đưa vụ việc lên FIFA bởi điều này có thể khiến Neymar phải chờ lâu thêm mới có trận ra mắt đội bóng khi cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới vào cuộc điều tra.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
La Liga làm như vậy tưởng là tốt hay sao? làm vậy chỉ thêm mất giá trị, nếu như Barca cay cú vì để mất Neymar đã đành. Đằng này ngay như BTC cũng bắt tay với nhau để gây khó dễ cho cầu thủ đã ra đi, trong khi đó Neymar cũng đã mang về 1 mớ tiền Barca chứ có phải ra đi miễn phí đâu.
Barca hay Real cũng thường rút ruột những cầu thủ chất lượng từ những CLB khác đó thôi, nếu như các CLB khác hay các giải đấu khác họ cũng làm khó dễ như La Liga thì sẽ như thế nào?
Tại sao các giải đấu khác họ k làm như vậy?
Thật xấu hổ chứ chẳng thấy gì gọi là hay ho cả.
2

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17