V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị Chelsea ép, Hazard cân nhắc "hành động cuối cùng"?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Eden Hazard không muốn chia tay Chelsea trong sự không hài lòng của cả 2 bên, tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn tỏ ra cương quyết…

Một trong những vụ chuyển nhượng đình đám của mùa Hè 2019 được gắn với cái tên Eden Hazard, khi đã có những dấu hiệu rất rõ ràng từ các bên. Tuy vậy, theo tin mới nhất từ tờ AS, việc đàm phán gặp trở ngại liên quan đến mức phí chuyển nhượng mà Chelsea yêu cầu.

Theo đó, Giám đốc Marina Granovskaia vẫn một mực đòi hỏi số tiền chuyển nhượng hơn 100 triệu euro mới bán Hazard, cho dù tiền vệ 28 tuổi này chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Như truyền thông Anh thì số tiền chính xác là 115 triệu euro – mức giá mà Real Madrid đương nhiên không thể chấp nhận trong kế hoạch tái thiết vốn tốn rất nhiều tiền của họ.

Về phía Hazard, anh đã thể hiện rất rõ ý muốn được đến Real Madrid ngay trong mùa Hè này. Mới nhất, trên trang mạng xã hội, một đoạn video do CĐV của Chelsea đăng tải cho thấy, khi được hỏi rằng anh có ở lại Chelsea, Hazard lắc đầu.

Do đó, nguồn tin của AS cho biết, nếu phía Chelsea khiến cho việc đàm phán trở nên căng thẳng bởi sự cứng nhắc, Hazard có thể sẽ phải thực hiện động tác cuối cùng là yêu cầu CLB để anh được ra đi.

Vì bóng đá Anh không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của các cầu thủ nên CLB chủ quản có thể đàm phán từ mức giá mà họ mong muốn, nhưng đổi lại, cầu thủ cũng có quyền kiến nghị đội bóng để được ra đi một cách thuận tiện nhất.

Trên thực tế, Hazard không muốn rời Chelsea mà cả 2 bên đều ở tâm trạng không hài lòng, ảnh hưởng mối quan hệ giữa 2 bên. Việc sử dụng “tâm thư” để yêu cầu được ra đi không phải là ưu tiên, nhưng sẽ không loại bỏ khả năng đó nếu Chelsea gây khó dễ.

Hồi năm 2017, Diego Costa đã từng nhờ đến luật sư để có hành động theo cách đó trước khi trở lại Atletico Madrid. Lúc này, vẫn còn thời gian để Hazard hy vọng bà Granovskaia sẽ mềm mỏng hơn trong thời gian tới, dù biết rằng, Chelsea cần thu về số tiền tối đa có thể trước lúc nhận trả lời chính thức từ FIFA về án phạt cấm chuyển nhượng.
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!