V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị Arsenal cấm ra đi, Sanchez dẫn cả nhà xả stress

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong thời gian qua, Alexis Sanchez được cho là gây áp lực nhất định để rời khỏi sân Emirates. Dù vậy, Arsenal đã cấm cầu thủ này ra đi. Trong bối cảnh ấy, Sanchez đã dẫn cả nhà đi nghỉ xả stress, trước những áp lực về vụ chuyển nhượng.

Thời gian qua, Alexis Sanchez đã gây áp lực nhất định để rời khỏi sân Emirates (như đòi tăng lương khủng hay việc muốn thi đấu ở Champions League). Dù vậy, BLĐ Arsenal vẫn thể hiện thái độ cứng rắn ở vụ này.


Trong phát biểu ngày hôm qua ở Trung Quốc, HLV Wenger đã lên tiếng “cấm” cầu thủ này rời khỏi Arsenal. Ông khẳng định Arsenal sẽ giữ chân tiền đạo người Chile bằng mọi giá.

Alexis Sanchez gặp quá nhiều áp lực liên quan tới vấn đề chuyển nhượng trong thời gian qua. Trong bối cảnh ấy, tiền đạo này đã chọn cho mình cách xả stress bên gia đình.

Trên trang Instagram, Alexis Sanchez đã đăng tải bức ảnh rạng rỡ bên người thân trên chiếc chuyên cơ.

Alexis Sanchez không phải tập trung cùng toàn đội Arsenal vì được nghỉ ngơi sau khi vừa chinh chiến ở Confederations Cup 2017. Trong thời gian qua, cầu thủ này đã trở về sống cùng gia đình ở Chile.

Dự kiến, sau khi trở lại, tiền đạo sinh năm 1988 sẽ ngồi cùng BLĐ Arsenal để giải quyết tương lai.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vuduchaabc
Người ta nghỉ hè thì nguời ta đi chơi một mình à ? Vợ chưa có ! Còn việc đi hay ở thì không phải do anh ta quyết định hoàn toàn mà có ai dám chi só tiền trên 50trE để có anh ấy không với một cầu thủ còn một năm hợp đông !

vuduchaabc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/03/10 23:30
Năm sinh 1986