V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị đồng đội gài bẫy, Kanchelskis gọi Sir Alex là 'con hoang'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Record, Andrei Kanchelskis đã kể lại ‘tai nạn’ cười ra nước mắt của cựu tiền vệ người Nga này trong những ngày đầu đến Man United.
Giống như rất nhiều cầu thủ người Nga từng thi đấu ở Anh, Andrei Kanchelskis không hề giỏi tiếng Anh, thậm chí là rất kém. Andrei Kanchelskis cho biết, vì không biết tiếng Anh nên anh đã bị các đồng đội gài bẫy, sỉ nhục Sir Alex trong những ngày đầu gia nhập Man United.


“Tôi đến nước Anh và nói tiếng Anh rất tồi”, Andrei Kanchelskis mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Record.

“Một vài gã (đồng đội ở Man United) nói với tôi rằng ‘nếu ông già (Sir Alex Ferguson) vào phòng thay đồ thì hãy nói với ông ấy rằng ‘Scottish b*****d’ (đồ con hoang Scotland)’, cậu biết đấy nó giống tiếng chào ‘đồ con hoang Scotland’”, Andrei Kanchelskis cười, nói.

Vì mù tịt tiếng Anh lại tưởng các đồng đội đang giúp mình học thứ tiếng này, Andrei Kanchelskis đã nói như vậy với Sir Alex. Tuy nhiên, Sir Alex không hề trách mắng cựu cầu thủ người Nga vì biết học trò mới của mình không biết tiếng Anh đồng thời bị các đồng đội tinh nghịch gài bẫy.

“Tôi đã nói thế với ông ấy và tất cả trong phòng thay đồ đều cười ngả cười nghiêng. Fergie cũng vậy. Vì ông ấy biết tôi không nói tốt tiếng Anh. Ông ấy nói, ông ấy không thích thế và khuyên tôi đừng nói thế”, Andrei Kanchelskis cho hay.

Andrei Kanchelskis được Sir Alex mua về từ Shakhtar Donetsk vào năm 1991. Cùng Man United, cựu cầu thủ chạy cánh người Nga này giành 2 chức VĐ Premier League, 1 ngôi quán quân Cúp FA và 1 ngôi vô địch Siêu Cúp châu Âu...

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!