V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bị đá rách mắt, Becks sấn sổ lao đến Sir Alex

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex tiết lộ chi tiết vụ “giày bay” của Becks đặc biệt là thái độ của ngôi sao này và những gì ông nói sau khi đá rách mắt cựu tiền vệ Man United.

Sự việc tai tiếng nói trên xảy ra vào năm 2003, thời điểm Becks sa sút phong độ, sao nhãng luyện tập và thi đấu ở Man United vì tâm trí đang hướng đến Real Madrid.

Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex xác nhận việc ông đá giày rách đuôi mắt Beckham là sự thật đồng thời cho biết đã nói gì với cựu tiền vệ người Anh sau đó.

“Năm cuối cùng ở với chúng tôi, chúng tôi biết Becks không còn là chính mình vì những tin đồn và liên hệ với Real Madrid.

Vấn đề chính là mức độ tập trung của cậu ấy rất tồi. Trong phòng thay đồ, tôi đứng cách cậu ấy khoảng 4m. Giữa chúng tôi, trên sàn có 1 hàng giày. David đã chửi. Tôi tiến đến và đá giày vào cậu ấy.


Cú đá trúng đuôi mắt của Becks. Dĩ nhiên, cậu ấy đã đứng dậy và lao về phía tôi nhưng bị các cầu thủ ngăn lại. ‘Ngồi xuống’, tôi nói. ‘Cậu đã khiến đội bóng xuống dốc. Cậu có thể tranh cãi bao nhiêu tùy thích’.

Ngày hôm sau chuyện này đã xuất hiện đầy trên các phương tiện truyền thông. Những ngày này, tôi nói với BLĐ rằng Beckham phải ra đi”, trích tự truyện của Sir Alex Ferguson.

Cũng trong cuốn tự truyện này Sir Alex cho hay, thông qua vụ "giày bay" của Becks, ông muốn gửi đến tất cả các cầu thủ M.U một thông điệp: “Bất cứ cầu thủ nào coi mình lớn hơn đội bóng đều phải đi”.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tucson
Bốc Ba không thích điều này
1

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51