V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bỉ nhanh tay giành sao M.U trước Brazil

Thứ sáu, 17/08/2018 11:07
Đánh giá (3/3)
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Bỉ đang đàm phán, thuyết phục Andreas Pereira khoác áo ĐTQG nước này.
Andreas Pereira mang 2 quốc tịch Bỉ và Brazil. Cha mẹ Andreas Pereira là người Brazil dù vậy tiền vệ Man United này sinh ra ở Bỉ. Andreas Pereira từng khoác áo U17 và U18 Bỉ trước khi chuyển sang đá cho U20 và U23 Brazil. 


Ấn tượng trước những gì Andreas Pereira thể hiện ở tour giao hữu hè của Man United cũng như trận chính thức đầu tiên của Quỷ đỏ ở mùa này (thắng Leicester 2-1), LĐBĐ Bỉ đã liên hệ, thuyết phục tiền vệ 22 tuổi khoác áo ĐTQG nước này.

LĐBĐ Bỉ hy vọng sẽ thuyết phục được Andreas Pereira và triệu tập tiền vệ Man United cho loạt trận giao hữu đầu tiên sau World Cup 2018.

Tuy nhiên, không dễ để LĐBĐ Bỉ thuyết phục được Andreas Pereira bởi tiền vệ Man United từng công khai mơ ước được khoác áo tuyển Brazil với tuyên bố: “Trái tim tôi thuộc về Brazil”.

Thế nhưng, rất khó để Andreas Pereira chen chân vào tuyển Brazil bởi Selecao có rất nhiều tài năng. HLV trưởng tuyển Brazil, ông Tite cũng chưa có ý định triệu tập Andreas Pereira lên tuyển trong thời gian tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan BĐ
Về Bỉ thì hết ý luôn nhé!
hà phong
nhà báo có chưa tìm hiểu kỹ về quy định đã viết rồi. theo quy định 1 cầu thủ đã khoác áo chính thức đội tuyển trẻ của một quốc gia thì không được tham dự bất cứ đội tuyển nào của quốc gia khác. Nhà báo có nhớ trường hợp của Lee Nguyễn không? anh ấy khoác áo đội trẻ của Mỹ và không còn cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam

Fan BĐ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/08/18 10:17

 

hà phong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/11/17 08:46