V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bằng chứng rõ ràng Ramos không ‘đánh’ Sterling

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Twitter, Sergio Ramos đã đăng tải một video clip chứng minh rằng anh không hề giẫm lên chân Sterling như cáo buộc của báo chí Anh.
Sự cố nói trên xảy ra trong trận Anh thắng Tây Ban Nha 3-2 tại Nations League. Trong hiệp 2, sau tình huống Sterling ngã trong vòng cấm của TBN, ống kính máy quay chộp được hình ảnh cho thấy có vẻ Ramos đã giẫm lên chân tiền vệ của Man City, người giãy nảy lên tỏ ra rất đau đớn.


Sau trận đấu, báo chí Anh buộc tội Sergio Ramos đã chủ định giẫm lên chân Sterling. Vốn có ác cảm với Sergio Ramos, NHM Anh đã liên tục chửi rủa thủ quân Real Madrid đồng thời cho rằng cầu thủ này xứng đáng bị đuổi vì tình huống chơi xấu với Sterling.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cách đây ít phút, Sergio Ramos đã đăng  tải 1 video clip cận cảnh tình huống này đính kèm thông điệp “không có gì để nói”. Video clip cho thấy Sergio Ramos không hề giẫm lên chân Sterling. Video clip này còn cho thấy Sterling có ý định ăn vạ và đã chủ động giãy nảy lên như thể rất đau đớn khi Ramos tiến lại phía mình. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!