Tin tức

Bật mí cuộc nói chuyện giúp Martial “hồi sinh”

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc nói chuyện cởi mở với Zlatan Ibrahimovic là một trong những lý do giúp Anthony Martial “hồi sinh” mạnh mẽ trong tuần qua.

Tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic tiết lộ anh đã trò chuyện với Martial trong bữa sáng để giúp cầu thủ trẻ này lấy lại phong độ.


Martial đã mất rất nhiều thời gian ở mùa giải này để chứng minh tài năng với HLV Mourinho. Trong mùa đầu tiên tại Old Trafford, anh ghi được 17 bàn thắng nhưng mọi chuyện không còn dễ dàng trong mùa thứ 2.

Thậm chí Mourinho đã công khai bày tỏ sự thất vọng khi Martial bỏ lỡ các cơ hội ông trao cho. Tuy vậy, sau 2 tuần ngồi ngoài, Martial đã tỏa sáng trở lại với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp Man Utd đánh bại Watford.

Theo tiết lộ của Ibra, các cuộc nói chuyện cởi mở giữa anh và Martial trong bữa sáng là 1 lý do giúp tiền đạo này “hồi sinh”.

Ibra nói: “Khi chúng tôi dùng bữa sáng, cậu ấy đã ngồi xuống cạnh tôi và chúng tôi nói chuyện”.

“Mọi người đều nói chuyện với nhau. Nó không giống như việc chúng tôi cố gắng tiến đến và làm cậu ấy vui vẻ. Đó là bầu không khí tốt giữa những người rất chuyên nghiệp”.

“Cậu ấy đã tập luyện rất tốt. Cậu ấy không phải 1 chàng nói nhiều, cậu ấy khá trầm. Nhưng cậu ấy rất chuyên nghiệp và tập luyện chăm chỉ. Mọi chuyện phụ thuộc vào mỗi cá nhân, tùy theo cá tính của họ. Nó cũng phụ thuộc vào cách tiếp cận và giải quyết vấn đề của cậu ấy”.

“Cậu ấy có vẻ thoải mái. Cậu ấy không thất vọng. Cậu ấy luôn suy nghĩ tích cực, tập luyện chăm chỉ  và giàu năng lượng. Cậu ấy luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể, giống như trước Watford”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Trùm Lót C2
Tưởng đâu 2 anh tâm sự buổi tối
bóngđánghệthuật13
Ibra như 1 người anh cả,chuyên môn khá tốt lại khá tâm lí,các cầu thủ trẻ như Martial,Rashford nhìn Ibra cứ ra sân là cháy hết mình,thể hiện vai trò thủ lĩnh,ghi bàn mọi trận đấu,xô đổ mọi kỉ lục,làm khiếp sợ cả Châu Âu thì dù cho có khó chịu thế nào cũng phải tâm phục,khẩu phục,vì họ biết mình đang dự bị cho 1 huyền thoại của bóng đá thế giới,nên cố gắng học hỏi và tập luyện là cách tốt nhất để có thể cạnh tranh sòng phẳng với 1 sieu tiền đạo như Ibra mà thôi.
1

Trùm Lót C2

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/07/16 08:06
Năm sinh 1990

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42