V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bầu Đức và những ƯCV tiếp quản vị trí phó chủ tịch VFF

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi VFF chấp thuận đơn từ chức của ông Cấn Văn Nghĩa, chức vụ phó tịch VFF phụ trách tài chính đang bỏ trống.

Sau 6 tháng làm việc kể từ ngày được bổ nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa chưa tự tay mang về bất kỳ bản hợp đồng tài trợ nào cho VFF. Bên cạnh đó, sức ép từ phía dư luận và những chỉ trích gay gắt của bầu Đức đã khiến ông Nghĩa đột ngột xin từ chức phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Về cơ bản, Ban thường trực VFF đã chấp thuận nguyện vọng rời ghế của ông Nghĩa.

Trong bối cảnh chuyện gia hạn và tiền lương của HLV Park Hang-seo vẫn chưa đi đến đâu, nhiều khả năng VFF sẽ phải tổ chức Đại hội bất thường để bầu cử người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa. Dưới đây là 4 ứng cử viên sáng giá cho vị trí phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

1. Ông Đoàn Nguyên Đức

Dù đã rời ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính sau Đại hội VFF khóa VII nhưng bầu Đức vẫn rất tâm huyết với bóng đá Việt Nam, trong đó có việc bỏ tiền túi để trả lương cho HLV Park Hang-seo (20 nghìn USD/tháng). Chủ tịch của HAGL cũng là người chỉ trích gay gắt ông Cấn Văn Nghĩa sau khi nhận thấy VFF gặp khó khăn trong việc thương thảo mức lương mới của HLV Park.

Việc bầu Đức trở lại vị trí phó chủ tịch VFF cũng là một khả năng rất lớn bởi ông là người có công đưa HLV Park về Việt Nam. Sự có mặt của tỷ phú phố Núi trong VFF cũng sẽ giúp quá trình đàm phán gia hạn với nhà cầm quân người Hàn Quốc thuận lợi hơn.

2. Ông Nguyễn Hoài Nam


Ông Nguyễn Hoài Nam là người được bầu Đức tiến cử thay thế ông Cấn Văn Nghĩa. Trong phát biểu trước đó, bầu Đức khẳng định ông chủ của CLB Sarajevo sẽ mang về không dưới 200 tỷ mỗi năm cho VFF. Năm 2018, ông Nguyễn Hoài Nam từng tranh cử phó chủ tịch VFF nhưng không thành công dù tuyên bố mang về khoản tài trợ cao hơn 30% mức cao nhất của VFF năm 2017.

3. Ông Trần Văn Liêng


Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinacacao từng được phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng giới thiệu vào chiếc ghế phó chủ tịch tài chính VFF khóa VIII. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm bóng đá nhưng ông tự tin mang đến luồng gió mới cho VFF.

4. Ông Trần Anh Tú


Ông Trần Anh Tú hiện đang giữ chức Chủ tịch liên đoàn bóng đá TP.HCM. Ông có nhiều đóng góp cho futsal và bóng đá nữ Việt Nam. Ông là người có công giúp bóng đá TP.HCM  phát triển mạnh trong vài năm qua.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!