V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bầu Đức phát biểu sốc trước thềm V-League 2020

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch của HAGL, bóng đá nước nhà chưa hết phức tạp và HAGL có thể chơi tốt, nhưng khó vô địch V-League 2020.

HAGL chật vật trụ hạng ở mấy mùa giải gần đây (Ảnh: Zing)

Những năm gần đây, HAGL luôn đóng góp nhiều tuyển thủ cho các cấp độ đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng đội bóng này thi đấu rất chật vật. Ở V-League 2019, đội chủ sân Pleiku chỉ xếp vị trí thứ 8/14 đội.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Tuổi Trẻ, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch của HAGL lý giải: “Có nhiều nguyên nhân khiến câu lạc bộ không thành công về mặt thành tích ở V-League từ khi lứa cầu thủ đầu tiên rời học viện.

Lỗi trước tiên thuộc về tôi khi không có nhiều thời gian gắn bó với đội bóng. Do cuộc chiến trên thương trường vài năm trở lại đây quá mức cam go nên tôi phải dồn hết tâm trí vào đây vì nếu không kinh doanh được thì làm sao đội bóng tồn tại”.

Để chuẩn bị cho V-League 2020, HAGL đã cho một số cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của mình sang đội bóng khác tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội bóng phố núi cũng đưa về sân những bản hợp đồng đầy hứa hẹn như Trần Bửu Ngọc, Chevaughn Walsh, Damir Memovic, Steven Đặng và Kester Oahimijie.

Bầu Đức thừa nhận HAG khó vô địch V-League 2020

Trước câu hỏi về viễn cảnh HAGL sẽ thoát cảnh chật vật trụ hạng vào giờ chót, bầu Đức nói: “HAGL chuẩn bị nghiêm túc từ rất sớm, ký hợp đồng với nhiều cầu thủ cần thiết, dự nhiều giải tập huấn và quan trọng hơn cả là việc tôi sẽ trở lại với đội bóng ở mùa giải này. Ngoài ra, sức mạnh của HAGL sẽ tăng lên đáng kể khi Xuân Trường và Công Phượng trở lại sân Pleiku ở lượt về V-League 2020”.

Mặc dù tin rằng HAGL sẽ chơi tốt hơn ở V-League 2020 nhưng ông Đoàn Nguyên Đức thừa nhận, đội chủ sân Pleiku chưa thể nghĩ tới việc giành chức vô địch vì bóng đá nước nhà chưa hết phức tạp, có 4 đến 5 đội bóng cùng nhà tài trợ, ông bầu thì rất khó chơi.

Theo Chủ tịch của HAGL, môi trường bóng đá lành mạnh sẽ tạo ra sức hút lớn với cộng đồng. Ngoài ra, HAGL cũng như các đội bóng muốn vô địch phải có nhiều cầu thủ giỏi, tiềm lực tài chính mạnh và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!