V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất tuân thượng lệnh, 5 cầu thủ tẩy chay sự kiện của M.U

Thứ sáu, 26/10/2018 17:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp nhận được yêu cầu nhưng 5 cầu thủ Man United đã không tham dự 1 sự kiện quảng bá cho Quỷ đỏ vào hôm qua.
Tối qua, M.U cùng nhà tài trợ True Religion đã cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang mới bằng vải denim. Theo yêu cầu của BLĐ, tất cả các cầu thủ Man United phải có mặt để quảng bá cho sự kiện này.

Pogba là 1 trong những cầu thủ dự sự kiện đêm qua của M.U

Tuy nhiên, theo Daily Mail, đã có 5 cầu thủ Man United từ chối tham dự sự kiện quảng bá cho dòng sản phẩm được Quỷ đỏ hợp tác sản xuất với True Religion (Công ty thời trang Mỹ) nói trên vì lí do tắc đường. Tờ Daily Mail cho rằng, 5 cầu thủ này đã chủ động tẩy chay buổi quảng bá trên chứ thực ra họ không tắc đường.

Theo Daily Mail, bất bình vì khả năng điều hành kém của BLĐ M.U trong việc bố trí xe đưa đón thầy trò Jose Mourinho trong 2 trận đấu với Valencia và Juventus nên nhóm 5 cầu thủ nói trên đã rủ nhau tẩy chay sự kiện của Quỷ đỏ.

Cụ thể, ở trận đấu với Valencia, đoàn xe đưa thầy trò Jose Mourinho đến Old Trafford đã bị kẹt vì tắc đường nên trận đấu với Los Che diễn ra muộn. Đây là lí do UEFA phạt Quỷ đỏ sau đó.

Để tránh đến muộn ở trận Juventus, Jose Mourinho đã “cuốc bộ” từ khách sạn đến sân Old Trafford. Bực mình vì việc đưa đón chậm chạp ảnh hưởng đến tâm lí và thành tích của M.U ở 2 trận đấu với Valencia và Juventus, viện lí do tắc đường, 5 cầu thủ của Quỷ đỏ đã rủ nhau không dự buổi quảng bá sản phẩm thời trang mới của đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!