V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ với tân binh M.U sắp đón

Thứ sáu, 24/05/2019 12:04
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Hà Lan cho biết, Man United đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tài năng trẻ Dillon Hoogewerf.

Không chỉ truyền thông Hà Lan, báo chí Anh, cụ thể là tờ Metro cũng xác nhận thương vụ này. Theo Metro, Dillon Hoogewerf đã từ chối ký hợp đồng chuyên nghiệp với Ajax để chuyển sang Man United.

Trong vài ngày tới Dillon Hoogewerf sẽ cùng gia đình sang Manchester hoàn tất thủ tục gia nhập M.U. Ngôi sao 16 tuổi này sẽ đá cho đội trẻ Quỷ đỏ.

Mùa giải 2018/19, Dillon Hoogewerf đã ghi 10 bàn và có 6 đường chuyền thành bàn cho đội U17 Ajax.

Đích thân ông Said Ouaali, người đứng đầu công tác đào tạo cầu thủ trẻ của Ajax cũng đã xác nhận thông tin mất Dillon Hoogewerf: “Dillon Hoogewerf thông báo với chúng tôi rằng sẽ rời đội bóng sau mùa giải này.

Cậu ấy sẽ ra nước ngoài thi đấu. Đội bóng đã làm tất cả những gì có thể để giữ chân Dillon Hoogewerf nhưng không được. Chúc cậu ấy gặt hái thành công”.

Trước khi đồng ý đến Man United, Dillon Hoogewerf nhận được nhiều lời mời của hàng loạt CLB khắp châu Âu trong đó có Barcelona, Atletico Madrid và Man City. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ này từ chối tất cả để chọn M.U.

Những năm gần đây M.U thường xuyên chiêu mộ các cầu thủ trẻ của Ajax. Trước Dillon Hoogewerf, Quỷ đỏ đã đón Timothy Fosu-Mensah và Millen Baars. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!