V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ với phương thức chọn HLV của Arsenal

Thứ năm, 24/05/2018 13:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, Arsenal đã tiến hành bỏ phiếu để chọn HLV Unai Emery.
Hôm qua (23/5), Arsenal đã chính thức bổ nhiệm HLV Unai Emery vào chiếc ghế nóng ở sân Emirates. Đây là sự lựa chọn khá bất ngờ bởi trước đó, nhiều tờ báo Anh khẳng định Pháo thủ đã nhắm Mikel Arteta thay thế Arsene Wenger.


Có thông tin không nhiều người biết về cách bổ nhiệm HLV của Arsenal. Đó là việc Pháo thủ đã quyết định bỏ phiếu kín để tìm ra người được tín nhiệm nhất. Cuộc bỏ phiếu này được tổ chức giữa 3 lãnh đạo của sân Emirates, bao gồm Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, Giám đốc thể thao Raul Sanllehi và tuyển trạch viên Sven Mislintat.

Thông tin này đã được chính Giám đốc điều hành của Arsenal, ông Ivan Gazidis tiết lộ trước báo giới.

“Tất cả các cách đều được sử dụng để chọn HLV. Raul, tôi và Sven nói chuyện với nhau ít nhất có thể bởi chúng tôi không muốn tác động tới quan điểm của mỗi người trong việc chọn HLV. Thực sự, chúng tôi muốn thảo luận khi có 8 ứng cử viên cuối cùng. Sau đó, chúng tôi đã rút gọn danh sách xuống 3 người.

Chúng tôi đã dành cả ngày đề thảo luận. Cuối cùng, mỗi người trong chúng tôi viết một mảnh giấy và đặt lên giữa bàn. Cả 3 lựa chọn đều giống nhau và Unai là người được lựa chọn”, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho biết.

Trước đó, theo báo giới Anh, Arsenal đã đồng loạt phỏng vấn 10 HLV khác nhau. Cuối cùng, Pháo thủ rút danh sách xuống 3 người và chọn Unai Emery, người mới chia tay PSG sau mùa giải 2017-18.

Cũng trong phát biểu của mình, Ivan Gazidis cho biết Arsenal rất tôn trọng hợp đồng với Unai Emery nên sẽ kiên nhẫn chờ đợi nhà cầm quân này ở Emirates.

“Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Chúng tôi hiểu thành công không đến ngay trong chốc lát. Phải có 1 quá trình nhất định nên bạn phải kiên nhẫn. Điều cần làm hiện tại của chúng tôi là cùng nhau hợp tác để có từng bước tiến vững chắc”, lãnh đạo của Arsenal nói thêm.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!