V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ với người được Wenger chọn làm HLV Arsenal

Thứ năm, 21/03/2019 15:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger không hề muốn Unai Emery thay ông ở Arsenal.

HLV Arsene Wenger chia tay Arsenal vào hè 2018 sau 22 năm dẫn dắt đội bóng London. Trước khi Wenger ra đi, BLĐ Pháo thủ đã tham khảo ý kiến của Giáo sư về việc chọn HLV thay ông. Theo nhà báo Ciro Venerato, Giáo sư đã chọn HLV Carlo Ancelotti nhưng BLĐ đội bóng London đã không làm theo lời nhà cầm quân người Pháp, quyết định bổ nhiệm Unai Emery.

“Arsenal – Napoli? Tôi cho các bạn biết một câu chuyện hậu trường về cặp đấu này. Khi chia tay Arsenal, Arsene Wenger tư vấn cho đội bóng bổ nhiệm Ancelotti thay ông.

Arsene Wenger chọn Ancelotti vì vị HLV người Italia này có kinh nghiệm làm việc ở Anh, dành phần lớn thời gian sống ở London. Ông ấy cũng quan tâm đến việc dẫn dắt Arsenal.

Tuy nhiên, Arsenal đã không chọn Ancelotti mà là Unai Emery”, nhà báo Ciro Venerato tiết lộ trong chương trình Goal Show khi đề cập đến trận đấu giữa Arsenal và Napoli ở tứ kết Europa League.

Dưới thời Unai Emery, Arsenal không chỉ lọt vào tứ kết Europa League mà con đang trong cuộc đua tranh vị trí thứ 4 Premier League. Dưới thời Ancelotti, Napoli đã lọt vào tứ kết Europa League và xây chắc vị trí thứ 2 trên BXH Serie A với 7 điểm nhiều hơn so với đội đứng thứ 3 là Inter Milan.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!