Tin tức

Bất ngờ với công việc mới của Thierry Henry

Thứ sáu, 26/08/2016 21:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khá bất ngờ khi Thierry Henry quyết định tới làm trợ lý HLV cho Roberto Martinez ở đội tuyển Bỉ…

Cách đây không lâu, Thierry Henry đã quyết định rời bỏ vai trò ở đội trẻ Arsenal để tìm kiếm hướng phát triển mới trong sự nghiệp. Cuối cùng, ngôi sao người Pháp đã chọn xong bến đỗ mới của mình.


Trên trang Twitter chính thức của đội tuyển Bỉ, Giám đốc điều hành của LĐBĐ Bỉ, Van Puyvelde đã xác nhận Thierry Henry quyết định tới làm trợ lý cho HLV Roberto Martinez ở đội tuyển Bỉ.

Ngay sau đó, chia sẻ trên trang Twitter, Henry đã xác nhận thông tin này: "Rất vui vì công việc trợ lý HLV. Rất thú vị. Tôi chờ đợi được làm việc".

Trong khi đó, HLV Roberto Martinez rất vui khi làm việc cùng Henry. Cựu HLV Everton cho biết: "Henry là nhân vật quan trọng. Anh ấy có thể mang tới sự khác biệt. Tôi rất vui khi anh ấy đồng ý gia nhập Ban huấn luyện đội tuyển Bỉ".

Ngoài công việc ở đội tuyển Bỉ, Henry vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò bình luận viên của đài Sky Sports. Công việc này mang tới cho cựu tiền đạo người Pháp thu nhập khá cao (không kém những cầu thủ). Chính vì việc bị HLV Wenger "ép" rời khỏi đài Sky Sports, Henry đã quyết định từ bỏ công việc ở Arsenal.

Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển Bỉ xác nhận bổ nhiệm Richard Evans làm HLV thể lực. Trong quá khứ, ông từng có nhiều năm cộng tác với HLV Roberto Martinez ở Wigan, Swansea hay Everton.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
gôk luck
onlylovenh
Mình thực sự phục fan của Arsenal, họ vô đối về khoản mặt dày rồi. Ass có gì hơn được MU? Danh hiệu? Tiền bạc? Truyền thống? Số lượng CĐV? Nếu tự trọng thì họ chỉ nên cổ vũ đội bóng của mình chứ đừng nên lảm nhảm những điều ngu ngốc tự sỉ nhục mình nữa. Mình nói thật nếu so với MC, Liv hay Chel còn có điểm hơn điểm kém MU chứ chú Tư thì kém mọi mặt.

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989

 

onlylovenh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/09 20:26
Năm sinh 1987