V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ về cầu thủ ‘nhường’ số 7 M.U cho Owen

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Michael Owen tiết lộ, anh và Michael Carrick từng được Sir Alex chọn trao chiếc áo số 7 huyền thoại của Man United.
Không chịu được áp lực chiếc áo số 7 nổi tiếng của Man United, Antonio Valencia đã phải gặp mặt Sir Alex xin đổi số áo. Nhà cầm quân huyền thoại của Man United sau đó trao số áo này cho tiền đạo Michael Owen.


Khá bất ngờ là cùng với Michael Owen, Michael Carrick cũng từng được Sir Alex chọn là một trong những cầu thủ mặc số áo huyền thoại của Man United này.

“Antonio Valencia được trao số 7 nhưng cậu ấy không muốn vì chịu nhiều áp lực. Sir Alex gọi tôi và Michael Carrick đến văn phòng của ông ấy và nói: ‘Số 7, Michael, tôi muốn cậu mặc nó.

Tôi nghĩ cậu có thể chịu được áp lực và ổn với nó. Rồi ông ấy quay sang Carrick và nói: ‘Nếu cậu không muốn thì Michael (Owen) sẽ là người sở hữu nó.

Ông ấy nhìn tôi và nói tiếp: ‘Cậu có muốn nó không’. ‘Tất nhiên’, tôi trả lời”, Michael Owen tiết lộ chi tiết liên quan đến việc anh được Sir Alex trao áo số 7 ở Old Trafford.

Michael Owen chơi 2 mùa cho Man United trước khi gia nhập Stoke, giành 1 chức vô địch Premier League và 1 ngôi quán quân League Cup cùng Quỷ đỏ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BravoMu
chơi có 2 mùa mà làm ngay 1 PL. trong khi loser có Huyền thoại hết đời cầu thủ ko biết cái cúp nó tròn méo thế nào

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16