V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ vì lí do Ronaldo từ chối lời mời trở lại Bernabeu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, kịch bản Cris Ronaldo và Leo Messi cùng ngồi trên khu VIP sân Bernabeu xêm trận River Plate và Boca Junior sẽ không xảy ra.
Nhận được lời mời dự khán trận chung kết lượt về Copa Libertadores ở SVĐ Bernabeu (10/12), Leo Messi đã ngay lập tức đồng ý. Dễ hiểu bởi Leo Messi là người Argentina và rất quan tâm đến trận Siêu kinh điển Nam Mỹ. Tuy nhiên, theo AS, Cris Ronaldo đã từ chối lời mời của Real Madrid và LĐBĐ Tây Ban Nha trở lại Bernabeu xem trận đấu nóng nhất thế giới.


Một nguồn tin thân cận từ Cris Ronaldo cho tờ AS biết, ngôi sao người Bồ Đào Nha không muốn trở lại Bernabeu vào thời điểm này bởi mối quan hệ của CR7 và Real Madrid rất xấu đi rất nhiều kể từ khi cầu thủ này gia nhập Juventus.

“Quá sớm để anh ấy trở lại Bernabeu lúc này. Mối quan hệ giữa Ronaldo và Real Madrid đã không êm đẹp do ảnh hưởng vì việc anh ấy ra đi”, một nguồn tin thân cận của Cris Ronaldo cho tờ AS biết.

Trước khi từ chối lời mời trở lại Bernabeu xem trận Siêu Kinh điển Nam Mỹ, Cris Ronaldo cũng từ chối dự Gala trao giải QBV 2018. Trước đó, CR7 cũng không dự Gala trao giải The Best của FIFA. CR7 đã bị không ít NHM chỉ trích vì không tôn trọng đồng đội cũ, người giật giải Luka Modric.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!