V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ lớn với ứng cử viên ghế HLV PSG

Thứ sáu, 20/04/2018 05:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Dario Sport, Xavi là một trong số ứng cử viên cho ghế HLV của PSG…

Trên tờ Dario Sport, nhà báo Alexandre Couppey đã tiết lộ rằng PSG đang muốn “cơ cấu” Xavi trở thành HLV đội bóng. Thậm chí, ông cho rằng BLĐ PSG muốn bổ nhiệm Xavi trước cả khi anh hoàn thành khóa học HLV.


Alexandre Couppey cho biết: “Giám đốc thể thao Antero Henrique muốn đưa về HLV, còn ông chủ Nasser Al-Khelaifi lại muốn đưa về một người khác. Điều đó đã xảy ra nhiều lần ở CLB.

Theo thông tin mà tôi có được, một trong những ứng cử viên ghế HLV của PSG là cựu cầu thủ của Barcelona, Xavi. Đó là người am hiểm bóng đá và đang tư vấn cho những người làm bóng đá ở Qatar. Một người khác trong tầm ngắm của PSG là Thomas Tüchel.

Thông tin về việc Xavi là ứng cử viên ghế HLV mà tôi có được từ nguồn tin cậy”.

Hiện tại, Xavi vẫn đang thi đấu cho CLB Al Saad (Qatar). Anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này và bắt đầu theo con đường trở thành HLV chuyên nghiệp. 

Dù thông tin của Alexandre Couppey chưa được kiểm chứng nhưng cần nhấn mạnh rằng ông có mối quan hệ khá tốt với PSG. Ông chính là tác giả của cuốn sách: “Paris - Cuộc cách mạng” (nói về cuộc cách mạng của PSG sau khi ông chủ Nasser Al-Khelaifi mua lại CLB).

Một trong lý do Xavi được nhắc tới trong danh sách ứng cử viên PSG là bởi cầu thủ này có tầm ảnh hưởng lớn. Bên cạnh đó, anh còn có mối quan hệ tốt với Neymar (và có thể thuần phục được ngôi sao này). Trong những năm qua, thế giới bóng đá chứng kiến một vài HLV trẻ dẫn dắt CLB lớn dù chưa có kinh nghiệm huấn luyện. Zidane là ví dụ điển hình.


M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!