V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất ngờ: M.U đá penalty tệ thứ nhì Premier League

Thứ năm, 12/09/2019 17:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thống kê của Daily Mail, Man United là đội bóng đá penalty tệ thứ nhì ở Premier League trong 10 năm gần nhất.

M.U có khởi đầu tồi ở Premier League 2019/20. Ba vòng gần nhất, Quỷ đỏ không biết mùi chiến thắng (hòa 2, thua 1). Chuỗi trận tồi tệ này khiến M.U bị đẩy xuống thứ 8 trên BXH, kém đội đầu bảng Liverpool 7 điểm.

Một trong những lý do khiến M.U không thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất là khả năng đá penalty tồi của các cầu thủ đội bóng. Cụ thể, ở trận hòa Wolves và thua Crystal Palace, lần lượt Pogba và Rashford đã đá hỏng 2 quả penalty quyết định, những quả phạt có thể giúp M.U giành chiến thắng hoặc không thua ở 2 trận này.

Theo Daily Mail, tính cả 2 cú đá penalty hỏng ăn này, M.U đã đá hỏng 17 trong 58 quả 11m đội bóng được hưởng ở Premier League trong 1 thập kỷ qua. M.U là đội bóng đá penalty tệ thứ nhì Premier League trong 10 năm gần nhất (tỷ lệ thành công là 70,7%).

Đội bóng đá penalty tệ nhất Premier League trong 1 thập kỷ qua là Norwich City. Chim Hoàng yến đã đá hỏng 16 trong 43 quả 11m đội bóng này được hưởng tại Premier League 10 năm gần nhất.

Trước Rashford và Pogba, những cầu thủ M.U từng đá hỏng 11m ở Premier League 1 thập kỷ qua là Rooney, Van Persie, Ibrahimovic và Romelu Lukaku... Trong số này, Rooney là người đá hỏng nhiều nhất (5 lần).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!