V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất mãn ra mặt với Zidane, sao Real bị Ramos quát mắng

Thứ năm, 01/03/2018 18:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ quân Sergio Ramos đã chỉ trích thẳng mặt Isco vì thái độ không đúng mực của tiền vệ này ở trận thua Espanyol 0-1.
Isco bị HLV Zidane thay ra sân đầu hiệp 2 bằng Benzema trận Real thua Espanyol 0-1. Bất bình vì bị thay ra giữa chừng, ngôi sao Tây Ban Nha đã tỏ thái độ rất thiếu hợp tác và không hài lòng ra mặt với HLV người Pháp.


Isco đã lững thững rời sân (mất đến 28 giây để rời sân) và tỏ thái độ rất thờ ơ với Zidane khi nhà cầm quân người Pháp đứng đón tiền vệ Tây Ban Nha này bên ngoài đường biên.

Thái độ của Isco khiến Sergio Ramos nóng mắt. Theo nhà báo Jose Luis Sanchez, sau trận đấu, Sergio Ramos đã chỉ trích thẳng mặt Isco.

“Ở Real Madrid, cậu phải chạy khi rời sân”, Sergio Ramos nói với vẻ giận dữ vì Isco lững thững rời sân khi bị thay ra ở trận thua Espanyol.

“Cậu phải thể hiện thái độ tốt ở đây”, theo Jose Luis Sanchez, Ramos tiếp tục chỉ trích Isco vì thái độ tồi của tiền vệ này ở trận thua của Real Madrid vừa qua.

Bùng nổ cuối mùa trước qua đó chiếm vị trí của Bale nhưng Isco bất ngờ không được Zidane tin dùng ở mùa này. Isco đứng trước nguy cơ mất suất dự World Cup 2018 cùng tuyển TBN nếu không được đá thường xuyên.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
version10
isco và assensio đầu mùa cho thấy dấu hiệu muốn lật đổ Cr7 để thay thế vị trí nhưng bất thành để rồi phải mài đũng quần trên ghế dự bị dám động tới thím 7 thì chỉ có ra đường, bale là một hình ảnh tiêu biểu cho viêc chống lại thím 7 để rồi giờ từ sao nổi thành sao xẹt

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984