V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bất chấp cái chết của mẹ, Pep vẫn muốn giải đấu nối lại

Chủ nhật, 03/05/2020 19:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cách đây gần 1 tháng, mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio đã qua đời vì dính Covid-19.

Pep sẵn sàng trở lại công việc

HLV của Man City, Pep Guardiola đang trải qua quãng thời gian đau đớn vì cái chết của mẹ ông. Cách đây gần 1 tháng, bà Dolors Sala Carrio, 82 tuổi, đã qua đời ở Barcelona (Tây Ban Nha) vì dính Covid-19. 

Dù đang phải chịu đựng mất mát lớn, nhưng HLV Pep Guardiola nói rằng ông vẫn ủng hộ sự trở lại của Premier League nếu Chính phủ Anh cho phép. Theo một số nguồn tin trước đó, giải đấu số 1 ở đảo quốc sương mù dự kiến nối lại vào ngày 12/6 và các trận đấu được tổ chức không có khán giả.

Hơn ai hết, Guardiola hiểu rằng BTC Premier League đang hết sức cẩn trọng trong nỗ lực hoàn thành mùa giải vì đại dịch Covid-19 đang giết chết hàng trăm người ở Anh mỗi ngày.

Một nguồn tin uy tín từ Man City xác nhận: "Pep sẽ phụ trách đội bóng khi mùa giải khởi động lại. Đây là quãng thời gian đau thương với ông ấy và gia đình sau khi mẹ ông ấy qua đời. Nhưng ông ấy cũng nhận được rất nhiều những tin nhắn động viên từ người hâm mộ.

Ông ấy đã có những cuộc thảo luận với cầu thủ, các thành viên BHL và Giám đốc Txiki Begiristain để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng khi mùa giải được nối lại".

Theo Mirror, Man City sẽ thiệt hại khoảng 100 triệu bảng nếu mùa giải này không thể hoàn thành. Khi đó, nhiều nhân viên làm việc hậu trường của The Citizens sẽ phải đối mặt với nguy cơ lớn bị mất việc.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Vệ Thần
Chia buồn cùng Pep.

Vệ Thần

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/12/19 02:16