V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bản Kỷ luật trừng phạt cầu thủ đá gãy chân đồng nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, 7/5, Ban Kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra quyết định xử phạt cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của Long An.

Theo đó, với hành vi xoạc bóng nguy hiểm từ phía sau, gây chấn thương nặng cho cầu thủ Dương Văn Hào của Viettel, Huỳnh Tấn Tài bên phía đội Long An buộc phải chịu hình phạt treo giò 5 trận, phạt 25 triệu đồng từ Ban Kỷ luật. 

Ngoài việc bị treo giò 5 trận ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Huỳnh Tấn Tài sẽ phải chịu các chi phí hợp lý cho viêc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Dương Văn Hào theo đúng Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN. 

Được biết, quyết định này được đưa ra sau khi Ban kỷ luật xem xét và thống nhất dựa trên căn cứ ý kiến tham vấn của các nhà chuyên môn, chuyên gia của LĐBĐVN.

Trước đó, chiều 4/5, trong trận đấu giữa Viettel và Long An, tiền vệ Văn Hào (Viettel) đã bị hậu vệ Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An phạm lỗi từ phía sau. Ngay sau đó, cựu tiền vệ của U20 Việt Nam được đưa thẳng vào bệnh viện 108 để phẫu thuật chấn thương gãy xương mác.

1 ngày sau trận đấu giữa Viettel và Long An kết thúc, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài đã trực tiếp vào bệnh viện để nói lời xin lỗi Dương Văn Hào.  Với cá nhân Tấn Tài, đây không phải là lần đầu tiên anh khiến một đối thủ phải rời sân bằng cáng.

Tại vòng 10 V-League 2016, Tấn Tài cũng từng khiến Osmar Moreira bị gẫy chân sau một pha vào bóng quyết liệt. Sau chấn thương này, tiền người Brazil phải nghỉ hơn 1 năm trời trước khi trở lại và đến giờ vẫ không thể lấy lại phong độ đỉnh cao.

Ban Kỷ luật VFF cho biết, Huỳnh Tấn Tài có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hieulacda
Gãy xương mác mà điều trị ko tốt thì coi như phế ko đá được bóng. Mà Vn mình chữa trị thì chất lượng lắm yên tâm là phế. Cấm 5 trận quá là nhẹ với tình huống xoạc sau gây chấn thương nặng có thể mất nghiệp cầu thủ như vậy.
GeneiRyodan
Dẹp mẹ VFF đi , nó vào bóng thế có gì mà phạt nó ??? chỉ vì thằng cầu thủ bị chấn thương là tuyển U23 nên được đối xử tốt hơn à ?

Các giải khác những pha vào bóng kiểu đấy là quá bình thường , nên trách cầu thủ quá yếu về thể lực nên mới dễ chấn thương như thế

Đá bóng ko va chạm mà nhẹ nhàng thì tốt nhất các ông nên đá bóng online hoặc đá PES cho an toàn
ST.OCE
Đã có tì vết mà phạt có 5 trận, bảo sao cầu thủ không đá láo.
FanAssNgudan
Thành viên FanAssNgudan đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
phạt thì treo giò hay cấm vài năm cũng được! chứ cái khoản bồi thường cho nạn nhân thì bỏ đi ! cái luật bồi thường cho nạn nhân bóng đá VN tào lao quá haha! cầu thủ được clb mua bảo hiểm hết ai đời đi đền xàm sịt
ricky0090
thằng này hết thuốc chữa rồi. thói du côn ko thua j bè lũ culi

hieulacda

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/17 10:12
Năm sinh 1977

 

GeneiRyodan

Tuyển trẻ
Số bài gửi 7
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/09/09 01:07
Gửi bài lần cuối 09/09/2012 18:36
Năm sinh 1989

 

ST.OCE

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/03/18 13:08

 

FanAssNgudan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/18 09:47
Năm sinh 1990

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14