V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bản Kỷ luật trừng phạt cầu thủ đá gãy chân đồng nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, 7/5, Ban Kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra quyết định xử phạt cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của Long An.

Theo đó, với hành vi xoạc bóng nguy hiểm từ phía sau, gây chấn thương nặng cho cầu thủ Dương Văn Hào của Viettel, Huỳnh Tấn Tài bên phía đội Long An buộc phải chịu hình phạt treo giò 5 trận, phạt 25 triệu đồng từ Ban Kỷ luật. 

Ngoài việc bị treo giò 5 trận ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Huỳnh Tấn Tài sẽ phải chịu các chi phí hợp lý cho viêc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Dương Văn Hào theo đúng Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN. 

Được biết, quyết định này được đưa ra sau khi Ban kỷ luật xem xét và thống nhất dựa trên căn cứ ý kiến tham vấn của các nhà chuyên môn, chuyên gia của LĐBĐVN.

Trước đó, chiều 4/5, trong trận đấu giữa Viettel và Long An, tiền vệ Văn Hào (Viettel) đã bị hậu vệ Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An phạm lỗi từ phía sau. Ngay sau đó, cựu tiền vệ của U20 Việt Nam được đưa thẳng vào bệnh viện 108 để phẫu thuật chấn thương gãy xương mác.

1 ngày sau trận đấu giữa Viettel và Long An kết thúc, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài đã trực tiếp vào bệnh viện để nói lời xin lỗi Dương Văn Hào.  Với cá nhân Tấn Tài, đây không phải là lần đầu tiên anh khiến một đối thủ phải rời sân bằng cáng.

Tại vòng 10 V-League 2016, Tấn Tài cũng từng khiến Osmar Moreira bị gẫy chân sau một pha vào bóng quyết liệt. Sau chấn thương này, tiền người Brazil phải nghỉ hơn 1 năm trời trước khi trở lại và đến giờ vẫ không thể lấy lại phong độ đỉnh cao.

Ban Kỷ luật VFF cho biết, Huỳnh Tấn Tài có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo