Tin tức

C.Ronaldo kể tên 4 đối thủ chính trong cuộc đua QBV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ ESPN, CR7 đã nêu tên 4 đối thủ chính trong cuộc đua Quả bóng vàng 2017…

Năm 2016, C.Ronaldo đã vượt qua Messi và Griezmann để nhận danh hiệu Quả bóng vàng. Sang năm nay, cầu thủ người Bồ Đào Nha tiếp tục là ứng cử viên số 1 ở danh hiệu này sau khi góp công lớn giúp Real Madrid giành cú đúp danh hiệu là La Liga và Champions League.


Dù vậy, phát biểu trên tờ ESPN, ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận về sự cạnh tranh gay gắt trong cuộc đua năm nay với 4 đối thủ chính.

C.Ronaldo cho biết: “Dĩ nhiên, cuộc đua Quả bóng vàng 2017 là của tôi với 4 người là Lionel Messi, Neymar, Robert Lewandowski và Gonzalo Higuain.

Đây là cuộc cạnh tranh lành mạnh và là động cơ thúc đẩy chúng tôi tiến bước hàng năm. Tôi luôn cố gắng cống hiến những gì tốt nhất của mình. Bạn không bao giờ được phép mất tập trung trong cuộc đua, bằng không những người khác sẽ vượt qua bạn”.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang trong kỳ nghỉ sau khi vừa trải qua Confederations Cup 2017 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Cầu thủ này dự kiến sẽ trở lại tập trung cùng Real Madrid vào đầu tháng 8. 

C.Ronaldo sẽ không tham dự trận siêu cúp châu Âu với M.U vào ngày 8/8 nhưng kịp trở lại ở hai trận siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!