Tin tức

Tham như mõ, Bale bị fan Real chửi như hát hay

Chủ nhật, 01/02/2015 14:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ xứ Wales, Gareth Bale một lần nữa trở thành bia đỡ đạn cho những giận dữ của CĐV Real Madrid.
Gareth Bale bị la ó, công kích và chửi bới dữ dội bởi chính CĐV nhà sau 1 tình huống quá tham lam ở cuối hiệp 1 trận Real thắng Sociedad 4-1.


Cụ thể trong tình huống này, Bale đã lao vào tranh bóng của James Rodriquez từ đường chuyền ngon ăn mà Karim Benzema dành cho tuyển thủ Colombia.

Đáng nói là thay vì ghi bàn ở tình huống thuận lợi sau khi cướp mất cơ hội dứt điểm của James Rodriquez, cựu tiền vệ Tottenham đã hấp tấp đá bóng chệch cột dọc.

Hành vi của Bale khiến James Rodriquez chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Trong khi đó CĐV Real có mặt ở Bernabeu đã đồng thanh la ó Bale, chửi bới tuyển thủ xứ Wales vì hành vi tham lam này.

Đây không phải là lần đầu tiên Bale bị các Madridista la ó, chửi bởi. Trước đó trong trận thắng Espanyol đầu năm 2015, Bale cũng đã bị CĐV nhà la ó thậm tệ khi ích kỉ không chuyền bóng cho Ronaldo khi ngôi sao Bồ Đào Nha ở vào vị trí thuận lợi.

Tình huống này khiến Ronaldo tức điên và chửi thề với Bale. Trước đó là ở trận thua Valencia, Bale cũng khiến cả Ronaldo và Benzema điên tiết khi cố gắng dứt điểm không thành thay vì chuyền bóng cho Ronaldo hoặc Benzema đang ở vị trí thuận lợi hơn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!