V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

BẢN TIN 0H 24/10: Mou muốn chuyện ngược đời ở M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mbappé trên đường đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo; Real mất 18 triệu euro nếu sa thải Lopetegui; Mourinho nhắm sẵn trợ lí ở Real; Juve xếp trên phần còn lại Serie A 2 đến 3 lần..., là những nội dung chính trong bản tin 0H hôm nay của BĐS.
Mourinho muốn chuyện ngược đời ở M.U. Mọi HLV đều mong tại vị nhưng theo El Pais, Mourinho đang muốn Man United làm chuyện ngược đời với mình: sa thải ông ngay lập tức để Người đặc biệt về TBN dẫn dắt Real Madrid.


Mbappé trên đường đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Cựu cầu thủ Pháp, Giuly nhận định, cầu thủ đồng hương Mbappé sẽ sớm đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo trong tương lai không xa.

Real mất 18 triệu euro nếu sa thải Lopetegui. Hợp đồng của Lopetegui với Real còn thời hạn đến 2021 với mức lương 6 triệu euro/mùa, nếu sa thải vị HLV TBN, Real phải đền bù 18 triệu euro.

Mourinho nhắm sẵn trợ lí ở Real. Theo bình luận viên Eduardo Inda của tờ Okdiario, Jose Mourinho sẽ chọn Xabi Alonso làm trợ lí cho mình nếu ông trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Shkodran Mustafi cởi đồ nhảy ăn mừng. Trung vệ Shkodran Mustafi đã cởi quần, nhảy múa tưng bừng 1 điệu nhảy của huyền thoại Michael Jackson ăn mừng chiến thắng 3-1 trước Leicester trong phòng thay đồ.


Juve xếp trên phần còn lại Serie A 2 đến 3 lần. Theo cựu cầu thủ Inter và Juve, Christian Vieri, Lão bà ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với phần còn lại của Serie A, hơn 2 đến 3 bậc so với phần còn lại giải đấu này.

Tata Martino chia tay Atlanta Utd. Cựu HLV Barcelona, Tata Martino xác nhận không gia hạn HĐ mới với Atlanta Utd và sẽ rời đội bóng Mỹ vào cuối mùa này.

Real trả giá vì xem nhẹ việc mất Cris Ronaldo. Cựu cầu thủ và HLV Real Madrid, Jorge Valdano nhận định, Kền kền trắng quá xem nhẹ việc mất 1 ngôi sao lớn như Cris Ronaldo khiến họ đang lâm vào khủng hoảng phong độ.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcaiIonte_
Mourinho muốn chuyện ngược đời ở M.U. Mọi HLV đều mong tại vị nhưng theo El Pais, Mourinho đang muốn Man United làm chuyện ngược đời với mình: sa thải ông ngay lập tức để Người đặc biệt về TBN dẫn dắt Real Madrid.
Phải công nhận 1 điều: Về khoản được sa thải để kiếm tiền không ai giỏi hơn thím Mâu
BA...BA...GIẾT RÙA
Sa thải để nhận tiền đền bù nó đã nằm trong kế hoạch tính toán rồi có gì mà ngược.

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 28
Dự đoán tỷ số 6/24 (30 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 05/12/2018 15:15

 

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18