V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

BẢN TIN 0H 20/11: "M.U không thiếu tiền và cần mua gấp"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Fellaini "trù ẻo" Man City"; Neymar vẫn có thể trở lại Barca; Suarez nhắc nhở Dembele; West Ham muốn nâng cấp SVĐ; Bernardo Silva rời BĐN... là những tin chính trong bản tin 0h hôm nay.
Fellaini "trù ẻo" Man City. Tiền vệ người Bỉ cho biết: "Man City rất mạnh và có những cầu thủ tốt nhưng tôi nghĩ họ sẽ cũng sẽ bị đánh bại. Chúng tôi đã thua họ nhưng chúng tôi vẫn còn trận lượt về trên sân nhà Old Trafford".

"M.U không thiếu tiền và cần mua 2 trung vệ". Cựu tiền đạo Berbatov khẳng định với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Man Utd không phải lo nghĩ đến tiền và họ cần mang về cho Mourinho 2 trung vệ xịn vào tháng Giêng tới. 


Suarez nhắc nhở Dembele. Tiền đạo người Uruguay nói: "Nó không phải là vì cậu ấy không thể thích ứng vì mối quan hệ với các đồng của cậu ấy đang rất tốt. Nhưng 1 số người khác đá nói và Ousmane cũng biết, cậu ấy cần tập trung hơn và nghiêm túc hơn ở 1 số điểm".

Tebas kêu gọi lệnh cấm với PSG và Man City. Chủ tịch La Liga, Tebas kêu gọi 2 gã nhà giàu PSG và Man City cần phải bị cấm tham dự Champions League vì các cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính (FFP).

West Ham muốn nâng cấp SVĐ. Mặc dù SVĐ London có sức chứa tối đa 66.000 ch