V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bạn trai mẹ Ronaldo báo tin không thể vui hơn

Thứ năm, 05/03/2020 15:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Jose Andrade vừa thông báo tin vui về tình hình sức khỏe của bạn gái Dolores Aveiro.
Bà Dolores Aveiro và bạn trai (phải)

Theo ông Jose Andrade, bạn trai của bà Dolores Aveiro, tình hình sức khỏe của mẹ đẻ Cris Ronaldo đang tiến triển rất tốt.

“Tôi không có gì để nói cả. Bà ấy ổn, mọi thứ đều tốt đẹp cả. Điều quan trọng nhất là bà ấy đang hồi phục tốt. Mọi người đang giúp đỡ bà ấy ở đây, mọi người cùng đoàn kết. Tôi đã ở đó (bệnh viện) sáng nay”, ông Jose Andrade trả lời phỏng vấn báo chí về tình trạng sức khỏe của mẹ đẻ Ronaldo.

Cách đây 2 ngày, bà Dolores Aveiro bị đột quỵ tại quê nhà Madeira. Ngay lập tức, bà phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.

Từ Turin, Ronaldo đã đáp chuyến bay riêng trở về Madeira thăm mẹ. Sức khỏe của bà Dolores Aveiro tiến triển tốt là thông tin không thể vui hơn với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi xin phép CLB Juventus cho về nhà thăm mẹ, Cris Ronaldo đã đáp chuyến bay trở lại Turin. Trở lại Italia, ngôi sao 35 tuổi ngay lập tức lao vào luyện tập cùng toàn đội.

Trước đó, Cris Ronaldo đã đăng tải thông điệp cảm ơn NHM đã hỏi thăm sức khỏe mẹ anh. Ngoài ra, ngôi sao của Juventus còn gửi lời cảm ơn đội ngũ bác sỹ, những người đã tận tình cứu chữa và chăm sóc bà Dolores Aveiro.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!