V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bạn thân tiết lộ tin tốt lành về Sir Alex

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sam Allardyce, bạn thân của Sir Alex tiết lộ, HLV huyền thoại của Man United bình phục rất tốt và có thể trở lại Old Trafford dự khán các trận đấu của Quỷ đỏ vào đầu năm 2019.
Theo The Sun thì Sir Alex có thể trở lại ngay đầu mùa 2018/19, ở trận M.U thắng Leicester 2-1. Thế nhưng, điều này đã không xảy ra.


Trong một tuyên bố vào hôm qua, Big Sam cho hay, ông đã nói chuyện với Sir Alex đồng thời tiết lộ, Fergie sẽ trở lại dự khán các trận của M.U tại Old Trafford vào đầu năm mới, sau khi bình phục hoàn toàn từ ca phẫu thuật não.

“Tôi tin rằng Sir Alex đang nghỉ ngơi. Ông ấy vẫn đang trong thời gian hồi phục. Tôi đã nói chuyện với ông ấy qua điện thoại đôi lầm và ông ấy rất ổn.

Thật tuyệt khi nghe được giọng Sir Alex sau ca phẫu thuật như thế. Hy vọng ông ấy sẽ sớm khỏe mạnh. Theo tôi, ông ấy sẽ trở lại xem các trận đấu của Man United vào đầu năm mới”, Big Sam cho hay.

Trong thông điệp vào ngày 27/7 vừa qua, Sir Alex đã gửi lời cảm ơn NHM đã quan tâm, cầu nguyện cho ông trong thời gian qua đồng thời cho hay sẽ trở lại Old Trafford cổ vũ M.U vào cuối mùa giải này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!