V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bạn gái ‘Trang Heo’ tươi rói đón Đình Trọng về nước

Chủ nhật, 30/06/2019 23:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, mẹ và bạn gái đã ra sân bay Nội Bài để đón Đình Trọng trở về từ Singapore sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối.

CLB Hà Nội FC và những người yêu mến Đình Trọng đã đón tin vui khi trung vệ 22 tuổi được phẫu thuật thành công ở Singapore. Chiều nay (30/6), Trọng “ỉn” đã về nước và thực hiện quá trình hồi phục tại đội bóng thủ đô.

Biết tin Đình Trọng về, mẹ và bạn gái của anh đã ra sân bay Nội Bài để chờ đón. Ca phẫu thuật thành công nên mẹ Đình Trọng rất phấn khởi, có mua một bó hoa để tặng con trai.

Trong khi đó, bạn gái Đình Trọng cũng thể hiện sự lo lắng khi chờ máy bay hạ cánh, nhưng cô nàng cười rất tươi khi thấy người yêu bước ra sảnh chờ. Bóng hồng của Trọng “ỉn” tên là Trang và có nickname là “Trang Heo”. Họ yêu nhau đã được 4 năm, từ thời Trọng vẫn còn thi đấu ở đội trẻ Hà Nội.

Trang là cô gái xinh đẹp, quê ở Điện Biên, khá giản dị và luôn bên bạn trai những lúc vui, buồn. Cô nàng không thích khoe mẽ, làm ầm ĩ như một số bạn gái cầu thủ khác. Đó cũng là lý do “Trang Heo” được nhiều NHM của Đình Trọng yêu quý.


Trang và mẹ Đình Trọng chờ ở sân bay
Trang rất thân thiết với gia đình Trọng "ỉn"


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!