V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bại lộ âm mưu cởi đồ, người mẫu ngực khủng bị bắt giam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kinsey Wolanski đã định cởi đồ lao xuống sân ở trận chung kết Copa America 2019 nhưng không thành công.
Kinsey Wolanski và Vitaly Zdorovetskiy cải trang lọt vào sân

Kinsey Wolanski và anh bạn trai người Nga Vitaly Zdorovetskiy đã lên kế hoạch chi tiết nhằm “đại náo” ở trận đấu giữa Brazil và Peru vào ngày 8/7 vừa qua. Sau khi cải trang rất công phu, Vitaly Zdorovetskiy và Kinsey Wolanski đã lọt được vào sân Maracana.

Tuy nhiên, theo Kinsey Wolanski, kế hoạch cởi đồ lao xuống sân Maracana của cô bại lộ vì anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy đã làm một số trò linh tinh nên bị cảnh sát phát hiện.

Vitaly Zdorovetskiy và cô bạn gái bốc lửa Kinsey Wolanski đã bị bắt giam suốt trận chung kết Copa America và được thả ra sau đó. Hiện tại, cả 2 đang du lịch ở Brazil.

Trên mạng xã hội, Kinsey Wolanski tỏ ra tiếc nuối vì kế hoạch “đại náo” trận Brazil thắng Peru đổ bể: “Kế hoạch của chúng tôi ban đầu diễn ra khá tốt. Chúng tôi đã vào được sân và yên vị trên ghế. Tuy nhiên, vì Vitaly Zdorovetskiy đã có một số hành động không đúng mực nên cảnh sát đã phát hiện ra chúng tôi. Chúng tôi bị 20 cảnh sát bắt đi và bị giam giữ. Giờ chúng tôi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Brazil”.

Ở trận chung kết Champions League 2018/19 tại Madrid giữa Tottenham và Liverpool, Kinsey Wolanski đã ăn mặc sexy lao xuống sân nhằm quảng bá cho trang web phim sex của anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy. Không chỉ trang web phim người lớn của Vitaly Zdorovetskiy mà tên tuổi của Kinsey Wolanski cũng nổi như cồn khắp thế giới sau sự kiện này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!