Tin tức

Bạch tuộc tiên tri “chống lại” đội tuyển Anh

Thứ bảy, 11/06/2016 17:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chú bạch tuộc Otto ở viện hải dương học Manchester đã lựa chọn đội tuyển Anh thất bại trong trận đấu ra quân với đội tuyển Nga.

Theo trào lưu, người Anh cũng có nhà tiên tri của mình, đó là chú bạch tuộc Otto, thành viên thuộc viện hải dương học Manchester. Ngày hôm qua, chú đã dự đoán cả 3 trận đấu của đội tuyển Anh ở vòng bảng.


Kết quả, Otto đã dự đoán đội tuyển Anh thất bại ngay trong trận mở màn với đội tuyển Nga. Tuy nhiên, ở hai trận đấu còn lại với xứ Wales và Slovakia, chú bạch tuộc này đều lựa chọn chiến thắng cho đoàn quân của HLV Rou Hodgson.

Như vậy, theo dự đoán của bạch tuộc Otto, đội tuyển Anh sẽ có 6 điểm ở vòng bảng sau 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Với số điểm này, Tam Sư gần như chắc chắn sẽ đi tiếp bởi Euro 2016 lấy cả 4 đội xếp thứ 3 có điểm số cao nhất lọt vào vòng sau.

Có chi tiết đáng chú ý, đội tuyển Anh chưa bao giờ giành chiến thắng trong trận mở màn Euro. Sau 8 trận đấu, họ hòa 4 trận và để thua 4 trận. Cách đây 4 năm, Tam sư đã hòa Pháp với tỷ số 1-1 trong trận mở màn Euro 2012.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới điều này chính là sức ép quá lớn, khiến cho thành viên của đội tuyển Anh thường bị “khớp” trong ngày ra quân.Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Có j lạ đâu May ra cho rashford vào thì còn kiếm đc 1 trận hòa
19
lanamco
Con bạch tuộc mà cũng thông minh ghê, mấy con mèo có biết đá banh đâu mà chọn

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

lanamco

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/16 17:27
Năm sinh 1986