V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Băng thủ quân bị CR7 ném được bán với giá 75 nghìn USD

Thứ sáu, 02/04/2021 23:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiếc băng đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha bị Cristiano Ronaldo ném xuống sân ở trận hòa Serbia đã được bán với giá 75 nghìn USD.
Người lính cứu hỏa nhặt được băng đội trưởng của CR7

Ở phút bù giờ trận Serbia hòa Bồ Đào Nha 2-2 thuộc vòng loại World Cup 2022 vào ngày 28/3, trọng tài đã không công nhận bàn thắng rất rõ ràng của Cris Ronaldo. Tức giận vì bị “cướp” bàn thắng, CR7 đã đi thẳng vào phòng thay đồ khi trận đấu chưa kết thúc. 

Trên đường đi vào phòng thay đồ, Cris Ronaldo đã ném chiếc băng thủ quân xuống sân. Djordje Vukicevic, một người lính cứu hỏa làm nhiệm vụ ở sân Rajko Mitić đã may mắn nhặt được rồi trao nó cho một quỹ từ thiện để họ đấu giá, nhằm quyên tiền phẫu thuật và điều trị cho Gavrilo Djurdjevic, một em bé 6 tháng tuổi người Serbia mắc bệnh teo cơ tủy sống.

Cuộc đấu giá chiếc băng đội trưởng của CR7 trên trang Limundo vừa kết thúc vào hôm nay (2/4). Sau 408 lượt đặt giá, nó đã được 1 người giấu tên mua với giá 75 nghìn USD.

Tất cả số tiền nói trên sẽ được chuyển đến cho gia đình bé Gavrilo Djurdjevic ở thành phố Kragujevac. Theo truyền thông Serbia, Tổ chức nhân đạo Together for Life hy vọng sẽ quyên góp được khoảng 2,8 triệu USD để điều trị cho em bé 6 tháng tuổi.

Bé Gavrilo Djurdjevic

Hồi đầu tuần này, Nevena - mẹ của bé Gavrilo Djurdjevic cho biết gia đình cô đã nhận được gần 700 nghìn USD quyên góp từ các tổ chức và cá nhân. 

Nói thêm về vụ Cris Ronaldo bỏ vào đường hầm khi trận đấu chưa kết thúc và vứt bỏ băng thủ quân, tiền đạo 36 tuổi đã bị chỉ trích rất nhiều vì hành động không đẹp của mình. Thậm chí, tờ Corriere dello Sport còn cho hay ngôi sao người Bồ Đào Nha đang đứng trước nguy cơ bị FIFA phạt.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!