V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bùi Tiến Dũng tuyên bố không ngán U23 Thái Lan

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam khẳng định, anh cũng như các đồng đội không sợ bóng đá Thái Lan mà đang nỗ lực tập luyện để đánh bại họ.

Bùi Tiến Dũng là thành viên của U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Thủ thành của Hà Nội FC đang tích cực tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho vòng loại của bảng K, tổ chức ở Việt Nam sau đây gần 2 tuần.

Ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam sẽ so tài với U23 Brunie, U23 Indonesia và U23 Thái Lan. Đây là bảng đấu khá căng  nhất là khi có sự góp mặt của U23 Thái Lan, nhưng Bùi Tiến Dũng khẳng định, anh và các đồng đội không sợ Thái Lan.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi sáng 12/3, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Tôi không biết trước kia tâm lý của các anh thế nào nhưng cá nhân tôi không sợ U23 Thái Lan. Tôi và đồng đội đang nỗ lực tập luyện để chiến thắng họ”.

Nói về mục tiêu của cá nhân và tập thể ở vòng loại U23 châu Á 2020, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Đây là giải đấu rất quan trọng, tôi sẽ cố gắng để được ra sân. Mục tiêu của toàn đội là cố gắng hết sức để giành ngôi nhất bảng K”.

Ở danh sách triệu tập U23 Việt Nam lần này, HLV Park Hang Seo gọi 4 thủ môn, Bùi Tiến Dũng là người lớn tuổi nhất, có nhiều kinh nghiệm nhất. Tuy nhiên, cựu thủ môn của Thanh Hóa thừa nhận, anh vẫn phải học hỏi những đàn em Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Y Eli Nie (Đăk Lăk) và Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Theo quan điểm cá nhân của tôi, 3 thủ môn còn lại đều có chuyên môn tốt, ai tập luyện và thể hiện được mình trước ban huấn luyện sẽ có cơ hội. Họ là những người trẻ, có triển vọng, được đào tạo bài bản, có những điều mà tôi phải học hỏi. Nhìn chung, khi đã lên tuyển, Toản, Y Eli Nie hay Biểu đều nỗ lực và khát khao thể hiện mình”.

 

Mặc dù là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất đội nhưng Bùi Tiến Dũng không được bầu vào bán cán sự đội. Chia sẻ về điều này, người gác đền quê Thanh Hóa nói: “Ai làm đội trưởng, đội phó không quan trọng, điều quan trọng là mục tiêu của toàn đội. Khi làm trong ban cán sự, mọi người sẽ vất vả hơn. Tôi là một trong những cầu thủ lớn tuổi, dù không giữ chức gì nhưng vẫn có trách nhiệm nhắc nhở, bảo ban anh em”.

Đánh giá về đội phó Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng cho hay: “Tài năng của Hoàng Đức đã được các thầy đánh giá nên mới lên được tuyển. Đức làm đội phó của U23 Việt Nam là điều tốt vì cậu ấy sinh hoạt điều độ, là tấm gương tốt để đồng đội noi theo”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vvpham
Mấy giờ rồi còn sợ Thái Lan
aichotoitinhyeu_123
Hãy hành động đừng võ mồm
3

vvpham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/09 23:02
Năm sinh 1988

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00