V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bùi Tiến Dũng tiết lộ lý do rời Hà Nội FC

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư cảm ơn ban lãnh đạo, cổ động viên của Hà Nội FC, đồng thời tiết lộ lý do rời đội chủ sân Hàng Đẫy.

Bùi Tiến Dũng chia tay Hà Nội FC sau 1 năm gắn bó để đầu quân cho TPHCM. Thủ thành sinh năm 1997 sẽ thi đấu cho nhà Á quân V-League 2019 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trong ngày chia tay Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư trên trang facebook cá nhân để cảm ơn ban lãnh đạo, ban huấn luyện, đồng đội và các cổ động viên của đội chủ sân Hàng Đẫy vì đã ủng hộ mình trong 1 năm qua.

Bùi Tiến Dũng Viết: “Tôi đã có những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này, được trải nghiệm với bầu khí sôi động và văn minh mà cổ động viên nơi đây đem lại. Nó sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt.

Tuy nhiên, năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình một môi trường mới. Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo Hà Nội FC, cảm ơn những cổ động viên nhiệt tình và trung thành của đội bóng.


Hà Nội FC là một tập thể mạnh, tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh tranh sòng phẳng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự. Chúc Hà Nội FC sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới. Chúc những cổ động viên luôn mạnh khỏe để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà đội bóng đem lại. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua”.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!