V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bùi Tiến Dũng khoe nhẫn kim cương đính hôn nữ đại gia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau nhiều ngày háo hức chờ đợi, ngày mai (26/6), Bùi Tiến Dũng sẽ trao nhẫn đính hôn cho cô bạn gái Khánh Linh.
Bùi Tiến Dũng khoe nhẫn đính hôn

Một ngày trước lễ ăn hỏi được dự đoán tổ chức khá linh đình, trên mạng xã hội, Bùi Tiến Dũng đã hồ hởi khoe chiếc nhẫn đính hôn sẽ trao cho Khánh Linh.

“Chiếc nhẫn dành tặng em. Cô ấy chắc sẽ đồng ý ấy nhờ”, hậu vệ của ĐT Việt Nam đính kèm thông điệp này với bức ảnh tươi rói khoe chiếc nhẫn kim cương độc nhất vô nhị.

Đây là chiếc nhẫn kim cương có một không hai với 99 giác cắt mang thông điệp về tình yêu vĩnh cửu được Bùi Tiến Dũng thửa riêng dành cho cô bạn gái xinh đẹp Khánh Linh.

Ăn hỏi nhưng chưa rõ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ lên xe hoa vào ngày nào. Theo đồn thổi, bộ đôi này sẽ tổ chức lễ cưới trong năm nay.

Tiến Dũng và bạn gái

Khánh Linh được ví là “đại gia” Bắc Ninh. Sau khi du học ở Singapore, người đẹp này đã trở về quản lý một khách sạn lớn của gia đình ở Bắc Ninh. Khánh Linh nổi tiếng vì sở thích du lịch và dùng hàng hiệu. Mỹ nữ này là nàng WAGs duy nhất của các tuyển thủ Việt Nam bay sang Dubai (UAE) đón bạn trai sau kỳ Asian Cup 2019.

Rất nhiều đồng đội sẽ đến dự lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng, trừ người bạn thân Trần Đình Trọng. Hôm nay, Đình Trọng sẽ lên bàn mổ phẫu thuật đầu gối ở Singapore.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!