V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bùi Tiến Dũng chấn thương, Việt Nam gãy hàng thủ

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Không có Duy Mạnh, thẻ phạt, đội tuyển Việt Nam còn đối mặt với nguy cơ không có trung vệ Bùi Tiến Dũng trong trận đấu gặp Yemen.

Ai sẽ thay thế Duy Mạnh trong trận chiến với Yemen vẫn đang còn là ẩn số của đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên, sự lựa chọn của ông Park Hang Seo thì đã có, song liệu sự thay thế ấy có đáp ứng được sự kỳ vọng không đang là câu hỏi chờ thực tế sân cỏ trả lời.

Không chỉ đau đầu với vị trí Duy Mạnh để lại, ông Park Hang Seo còn bị đẩy vào tình thế khó khăn khi trung vệ Bùi Tiến Dũng bị đau lưng. Đến thời điểm hiện tại, chưa biết Bùi Tiến Dũng có kịp bình phục cho trận chiến với Yemen hay không? Nếu không có anh, hàng thủ trứ danh làm nên thương hiệu của đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park coi như gãy.

Nếu Bùi Tiến Dũng không thể thi đấu, nhiều khả năng hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu sẽ được kéo vào đá trung tâm hàng phòng ngự. Hồng Duy sẽ đảm đương vị trí hậu vệ trái. Người đá thay cho Duy Mạnh nhiều khả năng là trung vệ Thành Chung.

Thành Chung và Văn Hậu đều có ưu thế về thể hình, cả 2 cao 1m80, mạnh mẽ trong tranh chấp tay đôi, thậm chí nhiều khi còn đi quá mức cần thiết như Văn Hậu. Nhưng vấn đề ở chỗ, Quế Ngọc Hải, chốt chặn quan trọng nhất ở hàng thủ có được sự ăn ý với 2 mảnh ghép mới không?

Yemen không mạnh như Iran, hay Iraq. Song trong một trận đấu có tính chất đấu loại trực tiếp thì bất cứ sai lầm nào cũng trả giá rất đắt và đồng thời, không phải bao giờ đội mạnh hơn cũng chiến thắng. Yemen sẽ mở toang cánh cửa vào vòng 1/8 nếu đánh bại được đội tuyển Việt Nam.

Ở một diễn biến khác, ông Park đón thêm tin vui khi Phạm Đức Huy và Nguyễn Trọng Hoàng đã khỏe mạnh trở lại và đủ tự tin để sẵn sàng chiến đấu trận gặp Yemen.

Hãy chờ xem tài thao lược của ông Park!
Hà Nhật
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
đen. Nh

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59